Dân tình nghi vấn Bảo Thy đang mang thai con đầu lòng: Mặt đầy đặn, bụng to lên trông thấy

Thanh HàĐăng lúc

Diện mạo của Bảo Thy khác lạ khiến dân mạng đồn đoán cô đang mang thai con đầu lòng cho ông xã đại gia.

Kể từ khi về chung một nhà với đại gia Phan Lĩnh, ca sĩ Bảo Thy dường như tạm lui khỏi showbiz dành thời gian cho gia đình nhỏ và đi du lịch khắp nơi. Thế nhưng, mọi “nhất cử nhất động” của cô đều nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Bảo Thy vừa chia sẻ loạt khoảnh khắc đời thường bên cạnh cún cưng. Cô vui vẻ viết: “Chào cả nhà! Con là bé Bông được 2 tháng rưỡi! Ba con đi cùng để tiễn con qua nhà mới. Cả nhà thấy con có giống Gấu con hông?”.

Bài đăng của chủ nhân hit Công chúa bong bóng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Bên cạnh những lời khen về biểu cảm đáng yêu cho nữ ca sĩ và sự dễ thương của cún cưng thì dân mạng “soi” ra dấu hiệu bất thường body Bảo Thy.

Cụ thể, nhiều người cho gương mặt của Bảo Thy có phần tròn trịa và có dấu hiệu tăng cân rõ rệt. Đáng chú ý, “thám tử mạng” còn cho rằng, phần bụng của giọng ca Là con gái phải xinh nhô cao sau lớp áo ở góc chính diện và góc nghiêng.

Những dấu hiệu này khiến khán giả nghi ngờ cô đang mang thai con đầu lòng cho ông xã đại gia. Để lộ dấu hiệu bầu bí, một fan háo hức bình luận: "Chị Thy có em bé rồi hả?" và nhận được nhiều sự đồng tình của cư dân mạng.

Có thể thấy, thời gian gần đây, Bảo Thy khá chuộng mặc đồ rộng thùng thình che dáng hơn trước. Điều nay càng khiến dân tình tò mò, liệu có phải cô đang mang thai hay không. Hiện, người hâm mộ đang ngóng trông thông tin chính thức từ phía nữ ca sĩ.

BÀI VIẾT

Thanh Hà