Sau thử thách lựa chọn, phối trang phục và lên ý tưởng trình diễn trang phục trong tập 3 show thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, dàn mỹ nhân cùng tranh vương miện Miss Universe Vietnam 2019 đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh với các thiết kế denim cá tính, mạnh mẽ. Bên cạnh cặp đôi bạn thân Thúy Vân – Khánh Vân, khoảnh khắc đọ sáng – đo thần thái lần này còn quy tụ 4 gương mặt nổi bật nhất sau 5 tập phát sóng: Đào Hà – Hương Ly, Kim Duyên – Hoàng Phương.

Thúy Vân – Đào Hà – Hoàng Phương – Kim Duyên – Khánh Vân – Hương Ly. Thúy Vân – Đào Hà – Hoàng Phương – Kim Duyên – Khánh Vân – Hương Ly.
Bộ ba thí sinh có điểm số cao ngất ngưởng trong các tập đầu tiên của Miss Universe Vietnam 2019: Đào Hà – Kim Duyên – Hương Ly. Bộ ba thí sinh có điểm số cao ngất ngưởng trong các tập đầu tiên của Miss Universe Vietnam 2019: Đào Hà – Kim Duyên – Hương Ly.
Hương Ly – Hoàng Phương. Hương Ly – Hoàng Phương.

Sở hữu nét đẹp nền nã nhưng Thúy Vân không hề bị làm khó khi diện những thiết kế cá tính. Mạnh mẽ và khai thác được nhiều khía cạnh mới, hoàn toàn khác biệt so với một Á hậu Quốc tế 2015 cũng là một trong những lý do Thúy Vân đến với Miss Universe Vietnam 2019. Dù phong độ trồi sụt qua nhiều thử thách nhưng người đẹp sinh năm 1993 vẫn đang chốt hạ vị trí #3/60 bảng điểm tổng của cuộc thi.

Thúy Vân. Thúy Vân.

Thúy Vân  Khánh Vân  Hoàng Phương  Hương Ly khoe thần thái ngút ngàn: Top 6 MUV 2019 là đây? ảnh 4Kim Duyên quyến rũ với đầm ôm Cut-out cá tính phần tay bèo. Đào Hà lại trẻ trung với quần short denim đi cùng Bốt cao cổ. Khánh Vân kiêu kì cùng áo cúp ngực và quần ống loe kinh điển. Kim Duyên lại nữ tính với áo sơ mi cut-out đi cùng chân váy xẻ. Hoàng Phương lạnh lùng trong mẫu áo cá tính và váy bút chì thêu hoa nổi 3D.

Khánh Vân – Đào Hà. Khánh Vân – Đào Hà.

Thúy Vân  Khánh Vân  Hoàng Phương  Hương Ly khoe thần thái ngút ngàn: Top 6 MUV 2019 là đây? ảnh 6