Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Dàn sao Việt dự đoán top 3 Miss Universe Vietnam 2022: Gương mặt nào được kì vọng nhiều nhất?

Team Giải Trí
Chia sẻ

Diệp Linh Châu, Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương đều dự đoán một gương mặt sẽ là cái tên tỏa sáng nhất trong Miss Universe Vietnam 2022.

Tối 21/6, top 41 thí sinh có thành tích nổi bật của cuộc thi đã bước vào đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ diễn ra tại trung tâm sự kiện ở TP HCM. Bán kết diễn ra gồm các phần thi: Trình diễn áo dài, trình diễn dạ hội, trình diễn áo tắm. Top 41 cô gái đã mang đến cho Ban giám khảo và khán giả những màn trình diễn đầy hấp dẫn. 

Dàn sao Việt dự đoán top 3 Miss Universe Vietnam 2022: Gương mặt nào được kì vọng nhiều nhất? Ảnh 1

Góp mặt trong đêm bán kết, theo dõi các phần trình diễn của dàn thí sinh, ca sĩ Trịnh Thăng Bình có ấn tượng đặc biệt với Ngọc Châu, thí sinh đến từ Tây Ninh. Nam ca sĩ chia sẻ: "Các bạn thí sinh năm nay đều có những tư duy giỏi, xinh đẹp. Mỗi người đều có cá tính riêng nên bản thân tôi cũng không đánh giá được thí sinh nào sẽ đoạt giải. Tôi thấy năm nay dàn thí sinh rất đồng đều. Tôi nghĩ chất lượng dàn thí sinh năm nay nằm trong những năm tốt nhất. Tôi có ấn tượng đặc biệt với Ngọc Châu".

Dàn sao Việt dự đoán top 3 Miss Universe Vietnam 2022: Gương mặt nào được kì vọng nhiều nhất? Ảnh 2
Diệp Linh Châu, Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương dự đoán Ngọc Châu sẽ là cái tên tỏa sáng nhất trong Miss Universe Việt Nam 2022.

Đồng quan điểm với Trịnh Thăng Bình, Ngọc Châu cũng là cái tên mà Liz Kim Cương đặt nhiều niềm tin trong mùa giải năm nay. Nữ ca sĩ cho biết: "Năm nay có rất nhiều thí sinh mạnh, tài năng và xinh đẹp. Tôi ấn tượng với 5 thí sinh nổi bật, đặc biệt là Ngọc Châu".

Đánh giá về chất lượng thí sinh năm nay, Cao Ngân nhận định: "Chất lượng thí sinh năm nay xuất sắc, đẹp đều. Với cá nhân tôi dự đoán thí sinh Nguyễn Thị Oanh đến từ Quảng Ninh sẽ giành ngôi vị Hoa hậu".

Dàn sao Việt dự đoán top 3 Miss Universe Vietnam 2022: Gương mặt nào được kì vọng nhiều nhất? Ảnh 3
Diệp Linh Châu nhận định dàn thí sinh năm nay gồm nhiều gương mặt tỏa sáng. 

Với Diệp Linh Châu, cô nhận định dàn thí sinh năm nay gồm nhiều gương mặt tỏa sáng. Người đẹp tự tin gọi tên 3 cái tên ấn tượng nhất với hi vọng sẽ tỏa sáng trong mùa giải này. Cô chia sẻ: "Tất cả các thí sinh đều rất sáng. Tiếc rằng Phan Ngân, Thu Huyền chưa gọi tên lên mặc dù rất tỏa sáng. Đặc biệt, Thu Huyền có chiều cao nổi bật, khung xương rất đẹp và có nhiều cô gái khác cũng thông minh nhưng chưa được gọi tên. Tôi hi vọng các cô gái này sẽ được gọi tên trong lần sau. Cá nhân tôi dự đoán Top 3 năm nay gồm: Ngọc Châu, Hương Ly, Phan Ngân".

Ai sẽ trở thành chủ nhân của chiếc vương miện VINAWOMAN. Hãy theo dõi SAOStar để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất. 

Xem thêm: Lê Hoàng Phương mang rặng san hô tới bán kết, Ngọc Châu như nữ thần mặt trời tại phần thi dạ hội

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN