Chiều nay (14/9), ứng dụng YOLO - Ngân hàng số tiện ích sành điệu dành cho thế hệ mới của VPBank đã có buổi ra mắt tại TP. HCM. Hàng loạt ngôi sao của showbiz Việt đã cùng nhau xuất hiện khiến không khí ngày họp báo giới thiệu YOLO trở nên vô cùng rộn ràng.

Bên cạnh gương mặt đại diện là Soobin Hoàng Sơn, sự kiện còn có sự tham gia của đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang, HLV Giọng hát Việt nhí Vũ Cát Tường, các ca sĩ MIN, Ali Hoàng Dương, Gin Tuấn Kiệt, Gil Lê, Quán quân Gương mặt thương hiệu 2017 Tú Hảo, Á quân Giọng hát Việt 2018 Gia Nghi…

Đại sứ thương hiệu YOLO - Soobin Hoàng Sơn. Đại sứ thương hiệu YOLO - Soobin Hoàng Sơn.

Dàn sao Việt đổ bộ event ra mắt ngân hàng số tích hợp tiện ích YOLO

Tú Hảo checkin cùng hashtag Sống phong cách. Tú Hảo checkin cùng hashtag Sống phong cách.
Gin Tuấn Kiệt hào hứng với tiện ích giải trí của YOLO. Gin Tuấn Kiệt hào hứng với tiện ích giải trí của YOLO.
Ali Hoàng Dương hài lòng với tiệc ích đặt taxi của YOLO. Ali Hoàng Dương hài lòng với tiệc ích đặt taxi của YOLO.
Á quân The Voice 2018 - Gia Nghi. Á quân The Voice 2018 - Gia Nghi.

Dàn người mẫu trẻ bước ra từ cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018 gồm giải Vàng - Bùi Quỳnh Hoa, bộ ba giải Bạc Xuân Hùng - Thảo Phương - Khánh Vân, giải Đồng - Đông Hạ cùng nhau tham gia ngày ra mắt YOLO. Đây là sự kiện lớn đầu tiên mà “bộ sậu” 5 học trò ưu tú của hoa hậu Hương Giang cùng xuất hiện sau đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam vừa qua.

 

Ca sĩ Min rạng rỡ cùng hashtag Sống phong cách. Ca sĩ Min rạng rỡ cùng hashtag Sống phong cách.
Gil Lê. Gil Lê.
Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018 - Khánh Vân. Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018 - Khánh Vân.

Hầu hết các nghệ sĩ đều hào hứng và có phần “choáng ngợp” với độ hoành tráng của event ra mắt YOLO. Sự trẻ trung từ không gian cho đến màu sắc khiến sự khiến thật sự mang đậm tinh thần trẻ trung, đúng chất “Sống phong cách”. Dàn sao Việt cũng vô cùng thích thú khi cùng nhau “tải liền tai” và trải nghiệm những tiện ích sành điệu của YOLO.

Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018 - Thảo Phương… Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018 - Thảo Phương…
… và giải Đồng Đông Hạ hứng thú với YOLO - Ngân hàng số tiện ích sành điệu dành cho thế hệ mới. … và giải Đồng Đông Hạ hứng thú với YOLO - Ngân hàng số tiện ích sành điệu dành cho thế hệ mới.
Các thí sinh tài năng của Giọng hát Việt nhí 2018. Các thí sinh tài năng của Giọng hát Việt nhí 2018.

VPBank phát triển YOLO -  Ngân hàng số tích hợp tiện ích sành điệu dành cho thế hệ mới. YOLO cung cấp khả năng thanh toán hàng trăm loại dịch vụ và hóa đơn khác nhau, phục vụ cuộc sống bận rộn của người dùng, từ hóa đơn điện, nước, điện thoại, cho tới máy bay, truyền hình cáp…

Không cần cung cấp quá nhiều thông tin, khách hàng chỉ cần cung cấp họ tên, số điện thoại và email là đã có thể sở hữu chiếc thẻ ảo sành điệu YOLO MasterCard, chính thức mở ra cơ hội mua sắm không giới hạn. Khách hàng có thể mua sắm ở bất cứ đâu, tại bất kỳ thời điểm nào với khả năng thanh toán online tại tất cả các cửa hàng, trang thương mại điện tử chấp nhận thanh toán qua thẻ MasterCard.

Hơn thế nữa, khách hàng còn có thể đặt lịch thanh toán tự động hoặc tận hưởng tính năng chia sẻ hóa đơn thanh toán cho bạn bè. Tất cả các giao dịch đều được mã hóa và bảo mật với các tiêu chuẩn bảo mật cao từ ngân hàng.

Với những tính năng độc đáo riêng có cùng hệ sinh thái đa dạng, YOLO hướng đến hình ảnh một ngân hàng số trẻ trung năng động và thực sự dành cho thế hệ mới. Sự ra đời của thương hiệu ngân hàng số YOLO một lần nữa khẳng định tham vọng chiếm lĩnh công nghệ và đi đầu trong việc ứng dụng cũng như phát triển các nền tảng công nghệ trong ngân hàng của VPBANK.

Khách hàng có thể tải và sử dụng YOLO - ngân hàng số tích hợp tiện ích sành điệu cho thế hệ mới thông qua Google Playstore hoặc iOS Store hoặc truy cập vào website www.goyolo.com.vn để biết thêm chi tiết.