Dân mạng soi bằng chứng Puka - Gin Tuấn Kiệt đưa nhau đi du lịch

Thanh HàĐăng lúc

Dù không công khai nhưng chuyện tình cảm của Puka - Gin Tuấn Kiệt luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Dân mạng mới đây còn "soi" cặp đôi còn dắt nhau đi biển.

Cư dân mạng liên tục đưa ra những bằng chứng khẳng định tin đồn Puka và Gin Tuấn Kiệt đang hẹn hò. Mọi nhất cử nhất động của cặp đôi đều nhận được sự quan tâm từ phía khán giả.

Mới đây, trên trang cá nhân, Puka vừa đăng tải hình ảnh đi du lịch ở một vùng biển. Đi kèm là dòng trạng thái: “Bí ẩn tạo nên sự quyến rũ cho một người phụ nữ”.

Bài đăng của Puka nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả. Bên cạnh những lời khen ngợi dành cho nhan sắc của nữ diễn viên, không ít người đã “soi” ra bằng chứng cô và bạn trai tin đồn “bạn trai tin đồn” đi du lịch cùng nhau trong chuyến đi này. Bởi cách đây vài ngày, trên trang cá nhân Gin Tuấn Kiệt cũng đăng tải những hình ảnh đi du lịch biển.

Nhiều người còn đặt ra giả thuyết, cặp đôi đã thống nhất rằng Gin Tuấn Kiệt sẽ đăng hình trước nàng vài ngày để tránh con mắt “cú vọ” của cư dân mạng. Tuy nhiên động thái này vẫn bị phát hiện. Chưa kể, cư dân mạng còn phát hiện cặp đôi còn nhuộm tóc cùng một màu, chắc hẳn ai nhìn vào cũng biết cả hai làm một đôi.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện thông tin Puka đang hẹn hò với ca sĩ điển trai Gin Tuấn Kiệt, sau mối tình dang dở với đạo diễn Diệp Tiên. Cả hai thường xuyên để lộ những dấu hiệu khả nghi như thường xuyên diện đồ đôi, check in cùng địa điểm, sử dụng “lover instagram”…. Không những thế, Puka - Gin Tuấn Kiệt còn không ngần ngại trao cho nhau những cử chỉ ân cần trên sóng truyền hình.

Dù liên tục để lộ những bằng chứng hẹn hò nhưng khi được hỏi về vấn đề này thì cả Puka lẫn Gin Tuấn Kiệt đều né tránh trả lời hoặc phủ nhận, cho biết cả hai chỉ là chị em thân thiết. Hay mới đây, khi được fan đặt câu hỏi liên quan đến bạn trai tin đồn, Puka cũng cho biết cô và Gin Tuấn Kiệt không có tình cảm gì quá đặc biệt.

BÀI VIẾT

Thanh Hà