saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Dân mạng liệt kê hàng loạt cặp đôi tan vỡ: 2020 đúng là năm của sự chia ly!

Fanti
Chia sẻ

Saostar - Năm 2020 đã chứng kiến sự chia tay của hàng loạt các cặp đôi đình đám Vbiz.

Những ngày qua, cộng đồng mạng Việt không ngớt xôn xao trước chuyện tình hợp tan giữa ba người Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng và Hải Tú. Trong đó, dù chưa từng xác nhận quan hệ, fan tin rằng giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đã có một chuyện tình kéo dài 8 năm. Và cuộc tình đó đã vừa thực sự khép lại.

Dân mạng liệt kê hàng loạt cặp đôi tan vỡ: 2020 đúng là năm của sự chia ly! Ảnh 1
Dân mạng liệt kê hàng loạt cặp đôi tan vỡ: 2020 đúng là năm của sự chia ly!

Có nhiều bình luận xoay quanh mối quan hệ giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Một số cư dân mạng cho rằng cả hai đã hết yêu sau thời gian dài gắn bó, số khác đổ lỗi cho "trà xanh" thứ ba xen giữa,... nhưng tất cả đều không khỏi tiếc nuối cho một  chuyện tình suốt 8 năm.

Dân mạng liệt kê hàng loạt cặp đôi tan vỡ: 2020 đúng là năm của sự chia ly! Ảnh 2
Dân mạng liệt kê hàng loạt cặp đôi tan vỡ: 2020 đúng là năm của sự chia ly! Ảnh 3

Trước đó, có người đưa ra bằng chứng rằng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã sớm rạn nứt tình cảm, thậm chí chia tay vào khoảng tháng 12/2020. Nhân đây, dân mạng cũng điểm lại những cặp đôi nổi tiếng đã tan vỡ trong năm qua. Và con số khá lớn khiến nhiều người không khỏi thốt lên: 2020 đúng là năm của sự chia ly!

Dân mạng liệt kê hàng loạt cặp đôi tan vỡ: 2020 đúng là năm của sự chia ly! Ảnh 4
Đúng ngày 14/2/2020, Châu Bùi chính thức tuyên bố chia tay Decao. Nữ fashionista tiết lộ lý do: "Không thể nói chúng mình không hợp nhau được nhưng đến một lúc nào đó, có nhiều thứ cần hơn là chỉ hợp nhau ở mặt hình ảnh, sở thích. Đây là một câu chuyện rất dài".
Dân mạng liệt kê hàng loạt cặp đôi tan vỡ: 2020 đúng là năm của sự chia ly! Ảnh 5
Trước đó, cặp đôi từng chia tay 1 lần vào năm 2017 nhưng lại tái hợp. 
Dân mạng liệt kê hàng loạt cặp đôi tan vỡ: 2020 đúng là năm của sự chia ly! Ảnh 6
Tuy nhiên giờ đây, Châu Bùi đã ở bên bạn trai mới là Binz.
Dân mạng liệt kê hàng loạt cặp đôi tan vỡ: 2020 đúng là năm của sự chia ly! Ảnh 7
Tối 25/6, Lưu Hoàng Bảo Ngọc - cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc cho biết cô và Hoài Lâm đã quyết định ly hôn sau 9 năm gắn bó.
Dân mạng liệt kê hàng loạt cặp đôi tan vỡ: 2020 đúng là năm của sự chia ly! Ảnh 8
Trong khoảng thời gian này, cả hai đã có với nhau 2 con. Bảo Ngọc cho biết lý do chia tay là vì tính cách khác biệt: cô là người thực tế còn Hoài Lâm quá nghệ sĩ, cả hai liên tục tranh cãi khiến cuộc sống không hạnh phúc.
Dân mạng liệt kê hàng loạt cặp đôi tan vỡ: 2020 đúng là năm của sự chia ly! Ảnh 9
Đến tháng 8 năm nay, Ngân Sát Thủ thông báo chia tay Viruss, kết thúc chuyện tình đẹp kéo dài 5 năm.
Dân mạng liệt kê hàng loạt cặp đôi tan vỡ: 2020 đúng là năm của sự chia ly! Ảnh 10
Cả hai chia tay trong êm đẹp, Ngân Sát Thủ cho biết cô không hề trách Viruss trong suốt cuộc tình, kể cả khi quyết định chia tay.
Dân mạng liệt kê hàng loạt cặp đôi tan vỡ: 2020 đúng là năm của sự chia ly! Ảnh 11
Ngày 12/11/2020, Sĩ Thanh khiến nhiều người sửng sốt khi xác nhận chia tay Huỳnh Phương trên trang cá nhân: "Tôi độc thân. Chúng tôi đã chia tay. Sẽ có nhiều người nói rằng lúc yêu đương rầm rộ, chia tay thì im ắng. Đúng như vậy. Khi hạnh phúc tôi thường muốn được chia sẻ niềm hạnh phúc, thái độ tích cực, sự chân thành trong tình cảm của mình đến với mọi người và mong được chúc phúc. Các bạn cho là khoe khoang hạnh phúc cũng được vì khi có hạnh phúc tôi sẽ khoe, còn khi thất bại đau thương tôi sẽ giấu. Tôi muốn giữ niềm đau nỗi buồn cho riêng mình".
Dân mạng liệt kê hàng loạt cặp đôi tan vỡ: 2020 đúng là năm của sự chia ly! Ảnh 12
Cả hai mới công khai chuyện hẹn hò từ tháng 9/2019. Tuy nhiên, chuyện tình vốn luôn êm đẹp bỗng dưng lại thông báo chia tay khiến khán giả không khỏi bất ngờ và tiếc nuối.
Dân mạng liệt kê hàng loạt cặp đôi tan vỡ: 2020 đúng là năm của sự chia ly! Ảnh 13
Dù không làm việc trong giới giải trí nhưng chuyện tình của cầu thủ Quang Hải và bạn gái Huỳnh Anh cũng đã tốn không ít giấy mực của truyền thông. Đặc biệt, việc Huỳnh Anh chịu ở lại khi Quang Hải lộ đoạn chat lăng nhăng cùng nhiều cô gái khác khiến công chúng không khỏi ngạc nhiên, cảm thán cô vì yêu mà hi sinh cho bạn trai.
Dân mạng liệt kê hàng loạt cặp đôi tan vỡ: 2020 đúng là năm của sự chia ly! Ảnh 14
Thế nhưng điều gì đến cũng sẽ phải đến khi đến tháng 11/2020, phía Quang Hải xác nhận nam cầu thủ đã chia tay Huỳnh Anh. Cũng trong thời gian đó, cả hai lộ bằng chứng cắm sừng lẫn nhau, khán giả chỉ còn biết lắc đầu ngán ngẩm trước chuyện tình đầy thị phi này.
Chia sẻ

Bài viết

Fanti