Sau quãng thời gian ồn ào Kin Nguyễn lén cấu tay con riêng của vợ khiến dư luận phẫn nộ. Mới đây, trên trang cá nhân, Thu Thuỷ vừa đăng tải loạt hình ảnh tổ chức sinh nhật cho mẹ với sự tham gia của các thành viên trong gia đình.

Thu Thủy đăng ảnh gia đình, dân mạng soi xem Kin Nguyễn có lén cấu con riêng của vợ nữa không? ảnh 0

Đại gia đình Thu Thuỷ tổ chức sinh nhật mẹ ruột. Bé Henry ngồi gọn trong lòng Kin Nguyễn vô cùng thân thiết, dễ thương. Đại gia đình Thu Thuỷ tổ chức sinh nhật mẹ ruột. Bé Henry ngồi gọn trong lòng Kin Nguyễn vô cùng thân thiết, dễ thương.

Bài đăng của nữ ca sĩ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Bên cạnh những lời chúc mừng sinh nhật dành cho mẹ ruột của Thu Thuỷ, cư dân mạng còn nhanh chóng nhìn vào bàn tay của bé Henry xem có vết tích cào cấu ở tay như hồi tháng 8/2019 hay không?

Thu Thủy đăng ảnh gia đình, dân mạng soi xem Kin Nguyễn có lén cấu con riêng của vợ nữa không? ảnh 2

Tuy nhiên, trong ảnh Kin Nguyễn đã ôm con trai vào lòng, cả hai đều nở nụ cười như một động thái đập tan mọi tin đồn anh đối xử không tốt với con riêng của vợ. Cư dân mạng cũng cho rằng, trẻ con vốn thông minh và nhạy cảm, nếu không có cảm nhận tốt với cha dượng thì sẽ không thể vui vẻ và thân thiết đến thế.

Thu Thủy đăng ảnh gia đình, dân mạng soi xem Kin Nguyễn có lén cấu con riêng của vợ nữa không? ảnh 3

Đồng thời, khán giả cũng dành nhiều lời khen ngợ cho sự ấm áp của gia đình nhỏ Kin Nguyễn - Thu Thủy trong khoảng thời gian vừa qua. Và hy vọng trong thời gian sắp tới Kin Nguyễn luôn đối xử thật tốt với bé Henry.

Thu Thủy đăng ảnh gia đình, dân mạng soi xem Kin Nguyễn có lén cấu con riêng của vợ nữa không? ảnh 4

Trước đó, vào hối cuối tháng 8/2019, trên mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip được cắt từ phần livestream của vợ chồng Thu Thủy và bé Henry. Trong clip này, Kin Nguyễn đã kéo tay bé Henry xuống dưới bàn khiến bé nhăn mặt và vội vã rút tay lại. Với hành động được cho là lén cấu tay bé khiến cặp vợ chồng gặp phải không ít những lời chỉ trích từ nhiều đồng nghiệp và cư dân mạng.