Giải Trí

Đàm Thu Trang lấy vỏ bưởi làm phụ kiện cho con gái, fan bất ngờ trước công dụng thần kỳ

Hải Long
Chia sẻ

Saostar - Cách mà mẹ Đàm Thu Trang sử dụng chắc chắn sẽ được hội mẹ bỉm sữa áp dụng rất nhiều trong thời gian tới đây, công dụng tốt vậy cơ mà!

Mới đây, Đàm Thu Trang đã chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh dễ thương khi cô lấy vỏ bưởi làm một chiếc dép mini siêu đáng yêu dành cho con gái. Dân mạng lập tức thích thú trước hình ảnh bàn chân mũm mĩm của bé Chin trong đôi dép hand-made xanh màu vỏ bưởi. Khui ra mới biết được hoá ra món quà của bà xã Cường Dola sở hữu công dụng bảo vệ trẻ nhỏ đến bất ngờ.

Đàm Thu Trang lấy vỏ bưởi làm phụ kiện cho con gái, fan bất ngờ trước công dụng thần kỳ Ảnh 1
Đôi dép thời thượng mà Đàm Thu Trang thiết kế cho con gái
Đàm Thu Trang lấy vỏ bưởi làm phụ kiện cho con gái, fan bất ngờ trước công dụng thần kỳ Ảnh 2

Theo mẹo của ông bà xưa để lại thời điểm khoa học chưa thịnh hành, chưa có những loại hoá chất hay tinh dầu thoa để tránh muỗi đốt, khi đó các cụ thường sử dụng tinh dầu tự nhiên trong vỏ bưởi để đuổi muỗi, giữ cho trẻ khoẻ mạnh.

Đàm Thu Trang lấy vỏ bưởi làm phụ kiện cho con gái, fan bất ngờ trước công dụng thần kỳ Ảnh 3

 Ngoài việc sử dụng đeo lên người  hoặc để gần nôi em bé như cách Đàm Thu Trang và nhiều bà mẹ hiện nay sử dụng, Vỏ bưởi còn có thể đốt lên, dược tính mạnh và độ lan toả sẽ hiệu quả hơn trong khả năng đuổi muỗi và một vài loài côn trùng. Cách này sẽ giúp nhà bạn có hương thơm tự nhiên dễ chịu. Nếu không có vỏ bưởi, có thể thay bằng vỏ cam, vỏ chanh, bã mía...

Đàm Thu Trang lấy vỏ bưởi làm phụ kiện cho con gái, fan bất ngờ trước công dụng thần kỳ Ảnh 4
Đàm Thu Trang lấy vỏ bưởi làm phụ kiện cho con gái, fan bất ngờ trước công dụng thần kỳ Ảnh 5

Quả thực cách ông bà truyền lại bao giờ cũng có dụng ý và hiệu quả ít nhiều, đặc biệt phù hợp với những người không thích mùi của hoá chất hay những mùi thơm nhân tạo. 

Đàm Thu Trang lấy vỏ bưởi làm phụ kiện cho con gái, fan bất ngờ trước công dụng thần kỳ Ảnh 6

Cách áp dụng mẹo của Đàm Thu Trang còn khiến nhiều người thích thú nhận xét đúng là người phụ nữ có gou thời trang, đến cả dép dũng phải theo xu hướng của nhà mốt nổi tiếng Hermes. Vừa đảm bảo tính thực tiễn vừa có yếu tố hiện đại và cải tiến thời trang trong đó. 

Đàm Thu Trang lấy vỏ bưởi làm phụ kiện cho con gái, fan bất ngờ trước công dụng thần kỳ Ảnh 7
Đàm Thu Trang lấy vỏ bưởi làm phụ kiện cho con gái, fan bất ngờ trước công dụng thần kỳ Ảnh 8

Dòng trạng thái mới đăng tải đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm và tán thành của hội mẹ bỉm sữa. Chắc chắn với thông tin hữu ích mà cô đăng tải sẽ giúp nhiều bà mẹ ghọc theo để vừa bảo vệ con trẻ vừa hạn chế ảnh hưởng của hoá chất tới các bé.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Long

BÌNH LUẬN