Đài Đông Phương đặt danh xưng 'lợi hại' cho The9

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

The9 có đảm nhận được danh xưng "chất như nước cất' này hay không?

Từ sau khi ra mắt, các thành viên và nhóm The9 đã nhận được khá nhiều dự án quảng cáo cũng như TV show. Hiện tại, chín cô gái đang trong quá trình chuẩn bị chương trình của nhóm mình mang tên Bữa tiệc đặc biệt do iQIYI sản xuất, mỗi lần nhóm ghi hình đều sẽ có ảnh hậu trường đăng tải trên mạng xã hội. 

Ngoài tin tức The9 quay hình Bữa tiệc đặc biệt thì họ sẽ còn tham gia sự kiện cũa nhà đài Đông Phương mang tên Show siêu cấp 818. Được biết, Show siêu cấp 818 sẽ phát sóng vào lúc 17/08.

 Sân khấu đầu tiên của The9 cũng diễn ra trên sóng của đài Đông Phương trong sự kiện Đêm hội 618. Lần trình diễn đầu tiên của họ được nhiều người chú ý và nhận được nhiều lời bình luận tốt đẹp nên việc họ tham gia Đêm hội 818 khiến nhiều khán giả và người hâm mộ trông chờ. 

Một lần nữa cùng nhau xuất hiện trên sân khấu lớn tin chắc các cô gái sẽ mang đến những phần trình diễn hay. Trên trang chủ thông báo dàn khách mời tham gia Show siêu cấp 818, The9 đã nhận được danh xưng "nhóm nhạc nữ lưu lượng đỉnh cấp". 

Không thể không nói, The9 thật sự quá lợi hại vì trong một khoảng thời gian ngắn đã nhận được danh xưng lớn như vậy và đích thật rất lợi hại. 

Cách giới thiệu của trang chủ Tốc đồ mạng giành cho The9. Ngoài The9, còn có sự tham gia của Jackson Wang, Quan Hiểu Đồng, Giả Nãi Lượng,...

Tuy nhiên danh xưng "nhóm nhạc nữ lưu lượng đỉnh cấp" cũng chỉ là cách xưng hô gọi tên của trang chủ này dành cho họ. Chín cô gái tuy có năng lực nhưng khá khiêm tốn nên sẽ cảm thấy có chút xấu hổ, không biết phải làm sao khi đối diện với cách gọi này. 

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi

TIN TÀI TRỢ