Miss Universe 2019

Missosology khen ngợi Hoàng Thùy tỏa sáng như Á hậu Hoàn vũ 2011 - Supsup Shamcey

Phước XuyênĐăng lúc

Hoàng Thùy lọt Top 20 bảng dự đoán UNOLOGY Hotpicks của Missosology. Vẻ đẹp của đại diện Việt Nam khiến fan Philippines liên tưởng đến Supsup Shamcey - Á hậu 3 Miss Universe 2011.

Đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ luôn nhận được sự quan tâm của không chỉ người hâm mộ mà còn thu hút các chuyên gia nhan sắc bình luận và đánh giá. Trước thềm cuộc thi diễn ra, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã đưa ra bảng dự đoán Top 20 UNOLOGY Hotpicks Miss Universe 2019.

Chuyên gia nhan sắc vô cùng ấn tượng với chất lượng thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. Đại diện các nước không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, mà còn có thành tích cá nhân vô cùng ấn tượng, đặc biệt là câu chuyện truyền cảm hứng của mỗi thí sinh trên hành trình chinh phục giấc mơ hoàn vũ.

Hoàng Thùy lọt Top 20 Miss Universe 2019 bảng dự đoán UNOLOGY Hotpicks của Missosology.

Theo truyền thống, trước thềm diễn ra cuộc thi, tất cả chuyên gia nhan sắc của Missosology sẽ chia sẻ ý kiến, đánh giá về các người đẹp - là thí sinh tiềm năng của vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Trong đó, đại diện Việt Nam - á hậu Hoàng Thùy được dự đoán có mặt ở Top 20 xếp vào nhóm thí sinh khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Chia sẻ về đại diện Việt Nam, các chuyên gia nhan sắc cho biết: “Sau thành tích lịch sử Top 5 Miss Universe 2018 của H'Hen Niê, Việt Nam lại gửi một nữ hoàng xứng đáng khác. Hoa hậu Hoàn vũ không chỉ chú trọng vào sự nổi bật của thí sinh, mà còn tìm kiếm người phụ nữ có phẩm chất đặc biệt. Điển hình là H'Hen Niê và năm nay, Hoàng Thùy cũng đặc biệt không kém. Nếu H'Hen Nie là Venus Raj của Việt Nam, thì Hoàng có thể là Supsup Shamcey. Cô ấy thậm chí có thể vượt qua những gì H'Hen Nie đã đạt được“.

Người hâm mộ Philippines không chỉ khen H'Hen Niê có trái tim ấm áp mà còn gọi người đẹp với cái tên vô cùng thân thuộc “Venus Raj Việt Nam” bởi câu chuyện rất giống nhau giữa cô nàng và nữ hoàng sắc đẹp của quốc gia này - Venus Raj: Một cô gái nghèo vượt khó, vượt qua quy chuẩn, định kiến của sắc đẹp Quốc gia, cùng Lọt Top 5 Miss Universe và mở ra một kỷ nguyên mới cho sắc đẹp tại quê nhà (điều mà người hâm mộ kỳ vọng cho Việt Nam sẽ giống như Philippines, từ khi Venus Raj lọt Top 5 Miss Universe, Quốc gia này đã liên tục gặt hái chuỗi thành tích rất ấn tượng).

Supsup Shamcey.

Supsup Shamcey là người dẫn chương trình truyền hình, người mẫu, kiến ​​trúc sư và chủ nhân của cuộc thi sắc đẹp người Philippines, cô nàng đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2011 và đại diện cho đất nước mình tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 60 mang về thành tích Á hậu 3. Trước khi đến Manila đi học, người đẹp từng làm việc tại trang trại phụ gia đình. Sau đó, làm phục vụ bàn để trang trải cho cuộc sống thời sinh viên.

Chính ý chí vượt khó vươn lên này đã tạo nên nét tương đồng với Hoàng Thùy - người đẹp Thanh Hóa từng có 10 năm bán hàng rong trên những chuyến xe Bắc - Nam trước khi có được thành công như hiện tại.

Với đấu trường nhan sắc khắc nghiệt như Miss Universe, việc theo dõi những bảng dự đoán chỉ mang tính chất tham khảo và chứng minh cho sức hút của đại diện nhan sắc các nước.

Việc Hoàng Thùy được các chuyên gia nhan sắc đánh giá cao cũng là một tín hiệu đáng mừng giúp đại diện Việt Nam tự tin và tỏa sáng hơn nữa khi bước vào đường đua Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

BÀI VIẾT

Phước Xuyên

TIN TÀI TRỢ