Hôm nay có lẽ là một ngày khá ồn ào với Hồ Hoài AnhLưu Hương Giang cũng như những người hâm mộ cặp đôi khi thông tin ly hôn bất ngờ lan truyền khắp mạng xã hội. Trước những nghi vấn từ truyền thông và khán giả, đại diện truyền thông của Lưu Hương Giang đã lên tiếng xác nhận, đồng thời chia sẻ thêm hiện cả hai đã vượt qua sóng gió. Người này cũng khẳng định cặp đôi không mong muốn hay có ý định mang chuyện gia đình ra để tạo “chiêu trò” PR.

Đại diện truyền thông của Lưu Hương Giang xác nhận việc cô đã ly hôn cùng Hồ Hoài Anh. Đại diện truyền thông của Lưu Hương Giang xác nhận việc cô đã ly hôn cùng Hồ Hoài Anh.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, cựu HLV The Voice 2019 cũng đã thẳng thắn chia sẻ về vấn đề này: “Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió…, chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua“.

Hồ Hoài Anh ngầm xác nhận mối quan hệ với vợ có thời gian không êm đềm nhưng cũng đồng thời thông báo hiện tại cả hai đã dàn xếp ổn thỏa mọi thứ: “Tôi muốn các bạn biết rằng, tôi và Giang chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả và những người yêu mến mình. Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu”.

Hồ Hoài Anh cho hay hiện cả hai đã vượt qua giai đoạn sóng gió và đang hạnh phúc bên nhau. Hồ Hoài Anh cho hay hiện cả hai đã vượt qua giai đoạn sóng gió và đang hạnh phúc bên nhau.