Vừa qua, mạng xã hội lan truyền những hình ảnh mới nhất của Daesung, Taeyang sau khi nhập ngũ. Theo đó, cả hai đều hoàn thành khoá huấn luyện cơ bản và sẽ sớm nhận nhiệm vụ tại các đơn vị khác nhau.

Dù đến tháng 12/2019, fan mới được gặp lại hai thành viên của Big Bang khi họ kết thúc thời gian nhập ngũ, tuy nhiên, người hâm mộ vẫn hết sức vui mừng khi chứng kiến Daesung và Taeyang làm tốt nghĩa vụ đi lính.

Taeyang nhập ngũ ngày 12/3 và đang được giao nhiệm vụ ở sư đoàn bộ binh 5. Taeyang nhập ngũ ngày 12/3 và đang được giao nhiệm vụ ở sư đoàn bộ binh 5.
Hình ảnh anh cười mỉm cùng bó hoa do người hâm mộ tặng khiến fan thích thú. Hình ảnh anh cười mỉm cùng bó hoa do người hâm mộ tặng khiến fan thích thú.
Daesung nhập ngũ sau Taeyang một ngày, anh sẽ sớm nhận nhiệm vụ tại căn cứ quân sự trong thời gian tới. Cả Taeyang lẫn Daesung đều sẽ kết thúc nghĩa vụ quân sự vào tháng 12/2019. Daesung nhập ngũ sau Taeyang một ngày, anh sẽ sớm nhận nhiệm vụ tại căn cứ quân sự trong thời gian tới. Cả Taeyang lẫn Daesung đều sẽ kết thúc nghĩa vụ quân sự vào tháng 12/2019.

G-Dragon cũng đã nhập ngũ vào ngày 27/2 và dự kiến xuất ngũ vào cuối 2019. Trong khi đó, T.O.P. đang đang phục vụ với tư cách nhân viên cộng đồng sau bê bối sử dụng cần sa.

Về phần Seungri, hiện anh đang tập trung cho các hoạt động quảng bá album solo và phim điện ảnh mới, nhiều khả năng anh sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự vào nửa đầu năm 2018.

Một nguồn tin từ YG Entertainment cho biết: “Seungri cũng muốn nhập ngũ cùng thời gian với các thành viên khác, nhưng bộ phim anh ấy đang tham gia ở Trung Quốc được ra mắt ngày 2/3 cũng như chuẩn bị phát hành album solo. Seungri có kế hoạch nhập ngũ sau khi hoàn thành các hoạt động đã định”.

Việc Seungri nhập ngũ muộn hơn 4 thành viên còn lại khiến fan càng thêm mong ngóng ngày Big Bang trở lại đầy đủ với 5 mảnh ghép trên sân khấu. Việc Seungri nhập ngũ muộn hơn 4 thành viên còn lại khiến fan càng thêm mong ngóng ngày Big Bang trở lại đầy đủ với 5 mảnh ghép trên sân khấu.