Giải Trí

Đã 51 tuổi, Vương Phi vẫn liều mạng sinh con cho tình trẻ Tạ Đình Phong?

Minh Thông - CTV
Chia sẻ

Saostar - Tuy nhiên, trước tin tức này, dân mạng xứ Trung cảm thấy không mấy tin tưởng, bởi vì với độ nổi tiếng của Vương Phi thì chẳng thể nào giấu được chuyện mang thai suốt gần 10 tháng qua.

Ngày 11/6, truyền thông Hong Kong đưa tin Vương Phi hạ sinh quý tử cho tình trẻ kém 11 tuổi - Tạ Đình Phong vào sáng sớm ngày 9/6, khiến dân mạng bàn tán sôi nổi. Năm nay,"thiên hậu" Vương Phi đã 51 tuổi, nếu thực sự cô sinh thêm con nữa thì quá trình mang thai và sinh nở sẽ đặc biệt vất vả. Theo tin tức này, may mắn là mẹ con đều bình an vô sự và con trai họ chào đời nặng 3,8 kg.

Đã 51 tuổi, Vương Phi vẫn liều mạng sinh con cho tình trẻ Tạ Đình Phong? Ảnh 1
Đã 51 tuổi, Vương Phi vẫn liều mạng sinh con cho tình trẻ Tạ Đình Phong? Ảnh 2

Theo phóng viên xứ Cảng thơm cho biết Tạ Đình Phong đã khóc nghẹn vì sung sướng, anh vui mừng nói với giới truyền thông rằng cuối cùng mình đã có một gia đình trọn vẹn. Hầu hết dân mạng Trung Quốc đều bày tỏ không thể tin tưởng về tiết lộ này.

Đã 51 tuổi, Vương Phi vẫn liều mạng sinh con cho tình trẻ Tạ Đình Phong? Ảnh 3
Đã 51 tuổi, Vương Phi vẫn liều mạng sinh con cho tình trẻ Tạ Đình Phong? Ảnh 4

Họ cho rằng cả Vương Phi lẫn Tạ Đình Phong đều là những siêu sao thu hút nhiều sự chú ý. Khả năng Vương Phi giấu chuyện mang thai suốt gần 10 tháng qua mà phóng viên, báo chí chẳng ai hay biết là một điều rất khó tin.

Đã 51 tuổi, Vương Phi vẫn liều mạng sinh con cho tình trẻ Tạ Đình Phong? Ảnh 5
Đã 51 tuổi, Vương Phi vẫn liều mạng sinh con cho tình trẻ Tạ Đình Phong? Ảnh 6

Mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và Vương Phi rất ổn định kể từ khi họ tái hợp. Cặp đôi từng hẹn hò suốt 4 năm từ năm 2000 đến 2003, sau đó họ đường ai nấy đi rồi lập gia đình với người khác. Sau khi ly hôn, cả hai lại tái hợp vào năm 2014, chuyện tình đầy phức tạp của cặp đôi đình đám tốn rất nhiều giấy mực của giới truyền thông. Hiện tại, cả hai đã bên nhau được 7 năm, tuy ít khi công khai tình cảm trước công chúng nhưng nhiều lần, họ bị phóng viên chụp lại những khoảnh khắc hẹn hò.

Đã 51 tuổi, Vương Phi vẫn liều mạng sinh con cho tình trẻ Tạ Đình Phong? Ảnh 7
Đã 51 tuổi, Vương Phi vẫn liều mạng sinh con cho tình trẻ Tạ Đình Phong? Ảnh 8
Đã 51 tuổi, Vương Phi vẫn liều mạng sinh con cho tình trẻ Tạ Đình Phong? Ảnh 9

Vào ngày 06/04 năm nay, hình ảnh hai người cùng nhau tham gia bữa tiệc của bạn bè đã bị lộ trên mạng. Tạ Đình Phong và Vương Phi đều mặc trang phục đôi màu đen, mười ngón tay đan vào nhau thật ngọt ngào. Có thể thấy cả hai bên nhau vô cùng hạnh phúc!

Đã 51 tuổi, Vương Phi vẫn liều mạng sinh con cho tình trẻ Tạ Đình Phong? Ảnh 10

Xem thêm: Tạ Đình Phong ngọt ngào bên Vương Phi đập tan tin đồn rạn nứt: Tái hiện 'cái nắm tay thế kỷ' sau 21 năm

Chia sẻ

Bài viết

Minh Thông - CTV