Giải Trí

Giải Trí

Cường Seven đăng ảnh bên bạn gái, nhưng sao dân tình lại réo tên Chi Pu thế này!

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Chi Pu bất ngờ được netizen réo gọi ngay dưới bài đăng của tình cũ.

Trên trang cá nhân, Cường Seven đăng tải đoạn clip quẩy cực sung bên bạn gái kèm dòng chú thích: "In zoi cái mô mần này". Có thể thấy, Cường Seven đang tận hưởng không khí cực "chill" cùng bạn. 

Cường Seven đăng ảnh bên bạn gái, nhưng sao dân tình lại réo tên Chi Pu thế này! Ảnh 1
Cường Seven đăng ảnh bên bạn gái, nhưng sao dân tình lại réo tên Chi Pu thế này! Ảnh 2
Ngay dưới đoạn clip dân tình lại "ồ ạt" vào nhắc tên Chi Pu.

Đáng chú ý, ngay dưới đoạn clip dân tình lại "ồ ạt" vào nhắc tên Chi Pu: "Khịa Chi Pu à Cường", "Cường lại khịa tình cũ Chi Pu rồi", "Cái mâu mần chill quá", "Ủa alo Chi Pu ơi, ở đâu xuất hiện ngay này",...

Xem thêm: Chi Pu từng bị Sơn Tùng 'chỉnh lưng'?

Cụ thể là, cách đây không lâu Chi Pu có buổi livestream thể hiện trình độ ngoại ngữ siêu đẳng của mình khi liên tục "chêm" tiếng Anh vào giữa những từ tiếng Việt. 

Dân tình rút ra được một câu nói có khả năng tạo trend cực đỉnh là "Enjoy cái moment này" tạo thành "thương hiệu" của Chi Pu. Chính vì thế, sau khi Cường Seven đăng tải dòng chú thích kia nhanh chóng bị netizen réo gọi tình cũ vào là điều dễ hiểu.

Cường Seven đăng ảnh bên bạn gái, nhưng sao dân tình lại réo tên Chi Pu thế này! Ảnh 3
Cả hai từng có quãng thời gian hẹn hò bên nhau.

Năm 2010, Chi Pu và Cường Seven bắt đầu công khai chuyện tình cảm. Cặp đôi này nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng bởi ai cũng cho rằng họ quá vừa lứa, xứng đôi. Cường Seven là một dancer đình đám ở Hà Nội còn Chi Pu cũng là gương mặt nổi bật với tài piano tại cuộc thi Miss Teen 2009. 

Sau đó, cả hai vẫn quyết định "đường ai nấy đi". Cường Seven cũng cho biết thêm rằng vì quá bận rộn với công việc mà thời gian của cả hai dành cho nhau cũng ngày càng ít, sự quan tâm cách thể hiện tình cảm cũng trở nên mờ nhạt.

Cường Seven đăng ảnh bên bạn gái, nhưng sao dân tình lại réo tên Chi Pu thế này! Ảnh 4

Từng tiết lộ bạn trai thuộc type người gia trưởng và hay ghen nhưng Chi Pu khẳng định dù có chia tay, cô và Cường Seven vẫn là những người bạn thân và “vẫn ủng hộ công việc của nhau”.   

Xem thêm: Diện váy cắt xẻ khoe body mê hồn, Chi Pu tiện thể dạy mọi người một công thức cực 'mlem'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN