Giải Trí

Sau khoảnh khắc 'chật vật' hôn vợ, Cường Đôla vui vẻ: Lấy được vợ cao là điều may mắn

Anh Đào - CTV
Chia sẻ

Saostar - Có vợ sở hữu chiều cao đến tận 1m76, Cường Đôla vui vẻ "chấp nhận" sự thật: Không phải ai cũng may mắn lấy được vợ cao hơn mình.

Mới đây, nam doanh nhân sinh năm 1982 đã chia sẻ lại hình ảnh trong buổi "tập chương trình" cho lễ cưới của hai vợ chồng diễn ra vào năm 2019. Điều thú vị ở đây được Cường Đô la chia sẻ chính là: "Lúc chạy chương trình bên tổ chức tiệc để cái bục cho mình khi cắt bánh đứng lên sẽ cao hơn cô dâu." Netizen lại được một phen bật cười khi cách đây không lâu, ông bố hai con cũng vừa mới bị "lộ" khoảnh khắc phải "chật vật" mới có thể hôn được vợ Đàm Thu Trang.

Sau khoảnh khắc 'chật vật' hôn vợ, Cường Đôla vui vẻ: Lấy được vợ cao là điều may mắn Ảnh 1
Hình ảnh trước lễ cưới một ngày được Cường Đôla chia sẻ.
Sau khoảnh khắc 'chật vật' hôn vợ, Cường Đôla vui vẻ: Lấy được vợ cao là điều may mắn Ảnh 2
Và đây là "chiếc bục thần thánh" được anh nhắc tới.

Trước đó, khoảnh khắc phải nhón chân, chới với để hôn được Đàm Thu Trang của Cường Đô la khiến cư dân mạng không khỏi bật cười. Tuy nhiên, chàng "doanh nhân phố núi" lại rất vui vẻ khẳng định: "Không phải ai cũng may mắn lấy được vợ cao hơn mình".

Sau khoảnh khắc 'chật vật' hôn vợ, Cường Đôla vui vẻ: Lấy được vợ cao là điều may mắn Ảnh 3

Bắt đầu hẹn hò từ năm 2017 và về chung một nhà vào hai năm sau đó, tổ ấm hiện tại của Cường Đôla đã có thêm một nàng công chúa. Sau khi trải qua vô số các cuộc tình với nhiều mỹ nhân trong Vbiz, cuối cùng chàng đại gia gốc Gia Lai đã êm ấm bên gia đình nhỏ cùng Đàm Thu Trang.

Sau khoảnh khắc 'chật vật' hôn vợ, Cường Đôla vui vẻ: Lấy được vợ cao là điều may mắn Ảnh 4
Bé Suchin - con gái của Cường Đôla và "chân dài" xứ Lạng vừa mới tròn một tuổi.
Sau khoảnh khắc 'chật vật' hôn vợ, Cường Đôla vui vẻ: Lấy được vợ cao là điều may mắn Ảnh 5
Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Cường Đôla.

Bên cạnh Suchin, Subeo - con trai lớn của anh cùng Hà Hồ cũng nhận được sự yêu thương từ những người cha, người mẹ mới. Cả anh và Đàm Thu Trang đều thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc của gia đình lên mạng xã hội và nhận được nhiều nhiều sự yêu mến từ cộng đồng mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Đào - CTV

BÌNH LUẬN