Từ sau thành công của bộ phim Em chưa 18, Will và Kaity Nguyễn nghiễm nhiên trở thành một cặp đôi đẹp trong mắt khán giả, bản thân người trong cuộc cũng luôn dành những lời “có cánh” và nhiều cử chỉ quan tâm ngọt ngào cho nhau càng khiến các fan chắc chắn về tình cảm của cả hai. Tuy nhiên mới đây khi trả lời phỏng vấn, giọng hát Nơi ta chờ em bất ngờ khẳng định chắc nịch anh và Kaity Nguyễn là “mối quan hệ bạn bè trong sáng“.

Đa số cư dân mạng đều có phản ứng trái chiều với phát ngôn trên, nhưng gây bất ngờ nhất chính là động thái thả biểu tượng “phẫn nộ” vào bài đăng về thông tin này của Quỳnh Anh Shyn.

Sau khi đọc bài đăng này… Sau khi đọc bài đăng này…
…Quỳnh Anh Shyn lặng lẽ thả biểu tượng “phẫn nộ” khiến cư dân mạng “cười ngất”! …Quỳnh Anh Shyn lặng lẽ thả biểu tượng “phẫn nộ” khiến cư dân mạng “cười ngất”!
Có vẻ “tình bạn trong sáng” của Will và Kaity Nguyễn không được nhiều người đồng tình cho lắm. Có vẻ “tình bạn trong sáng” của Will và Kaity Nguyễn không được nhiều người đồng tình cho lắm.

Will và Quỳnh Anh Shyn từng có thời gian hẹn hò vào cuối năm 2015, tuy ban đầu vấp phải không ít ý kiến trái chiều nhưng cuối cùng cặp đôi vẫn được đông đảo người hâm mộ ủng hộ và chúc phúc. Đầu năm 2017, cựu thành viên nhóm 365 từng khiến cư dân mạng “dậy sóng” vì chia sẻ yêu Quỳnh Anh Shyn là một sai lầm, sau đó anh đã gửi lời xin lỗi vì phát ngôn này của mình.

Cười ngất với phản ứng của Quỳnh Anh Shyn khi Will khẳng định mình và Kaity là bạn bè trong sáng ảnh 3Cười ngất với phản ứng của Quỳnh Anh Shyn khi Will khẳng định mình và Kaity là bạn bè trong sáng ảnh 4