Chắc hẳn nhiều khán giả khi xem Diên Hi Công Lược sẽ thích câu chuyện tình đáng yêu giữa Ngụy Anh Lạc và Phú Sát Phó Hằng. Tuy nhiên, theo lịch sử cũng như biên kịch thì ai cũng biết chắc rằng cặp đôi này sẽ không có kết cục tốt đẹp, Anh Lạc trở thành nữ nhân bên cạnh Hoàng thượng, còn Phó Hằng thì lại lấy người con gái khác.

Cuối cùng Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) và Phó Hằng (Hứa Khải) cũng được về chung một nhà?

Chính vì Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải đã diễn quá tình cũng như quá đẹp đôi nên fan càng cảm thấy tiếc nuối vì lỡ “đẩy thuyền” này dù không lường trước được cái kết sẽ như thế nào. Để đáp lại lòng mong mỏi của khán giả, show giải trí Happy Camp - Khoái lạc đại bản doanh đã mời ê-kíp phim Diên Hi Công Lược đến tham gia và tổ chức đám cưới trên sân khấu cho Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) & Phó Hằng (Hứa Khải).

Nếu bạn còn nhớ màn kết hôn gây tranh cãi nhất giữa Nhĩ Tình và Phó Hằng. Nếu bạn còn nhớ màn kết hôn gây tranh cãi nhất giữa Nhĩ Tình và Phó Hằng.
Thì sẽ “lụi tim” trở lại ngay sau hình ảnh Ngụy Anh Lạc và Phó Hằng tình tứ bên nhau này. Thì sẽ “lụi tim” trở lại ngay sau hình ảnh Ngụy Anh Lạc và Phó Hằng tình tứ bên nhau này.

Vẫn trang phục cưới đó nhưng đi bên cạnh là người con gái chàng thương (trong Diên Hi Công Lược).

Cả hai có những khoảnh khắc đáng yêu ngoài hậu trường. Cả hai có những khoảnh khắc đáng yêu ngoài hậu trường.
Hình ảnh đôi bạn trẻ thử trang phục cưới. Hình ảnh đôi bạn trẻ thử trang phục cưới.

Quả là đáng yêu phải không nào?

Ngoài ra còn có “Hoàng hậu” Tần Lam & “Nhàn Phi” Xa Thi Mạn.

Nhàn Phi làm gì khiến Hoàng hậu nổi giận vậy?