Miss World 2020 hoãn 1 năm: Hoa hậu kế nhiệm Tiểu Vy thêm thời gian cho Dự án Nhân ái tầm cỡ

Hương BiĐăng lúc

Theo thông tin mới nhất từ chuyên trang sắc đẹp uy tín Global Beauties chia sẻ, cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2020 sẽ bị dời lịch tổ chức sang năm 2021.

Trước sự diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các cuộc thi nhan sắc cũng buộc phải thay đổi lịch trình tổ chức. Sau khi Miss International tuyên bố hoãn mùa giải 2020, Miss Earth chuyển qua hình thức thi Online thì mới đây rò rỉ thông tin sẽ dời lịch tổ chức Miss World khiến fan rất lo lắng.

Theo lịch dự kiến, cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2020 sẽ được tổ chức vào khoảng tháng 12 năm nay. Khi một số quốc gia đã tìm ra đại diện để sẵn sàng cho hành trình tìm kiếm ra nữ hoàng nhan sắc mới vào năm 2020. Theo như nội dung mà chuyên trang sắc đẹp Global Beauties chia sẻ: "Miss World ở mùa giải lần thứ 70 rất có khả năng sẽ được dời qua quý 2 của năm 2021".

Theo đó, cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 70 vào tháng 10 hoặc tháng 11 hoặc sớm hơn vào năm 2021.

Đương kim Hoa hậu Thế giới 2019 sẽ là một trong những hoa hậu có nhiệm kì kéo dài nhất nhì lịch sử cuộc thi Miss World. 

Các chuyên gia sắc đẹp còn nhấn mạnh: "Đây là một quyết định đúng đắn". Thế nhưng với fan sắc đẹp chân chính lại tỏ ra tiếc nuối bởi vì họ không được chứng kiến hành trình tìm kiếm nữ hoàng sắc đẹp mới trong năm nay, kể cả Miss Earth có được tổ chức với hình thức online thì hiệu ứng truyền thông và các hoạt động bên lề cũng không được thực hiện. 

Rất có khả năng không chỉ Miss World mà các cuộc thi nhan sắc quốc tế sẽ không được tiến hành trong năm nay.

Với fan sắc đẹp Việt, họ vẫn đang tràn trề hi vọng và cơ hội được nhìn thấy chiến binh thực thụ đại diện cho nhan sắc Việt thi thố, bằng chứng là cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã chính thức khởi động để tìm ra người kế nhiệm Trần Tiểu Vy. Tuy nhiên, việc Miss World 2020 dời lịch cũng đồng nghĩa với việc tân Hoa hậu Việt Nam sẽ có thêm thời gian để rèn luyện, chuẩn bị tốt cho giấc mơ chinh phục vương miện.

Lương Thùy Linh - đại diện Việt Nam tại Miss World 2019.

Hãy theo dõi SAOStar để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về cuộc thi lịch trình tổ chức của cuộc thi Miss World 2020.

BÀI VIẾT

Hương Bi