Cùng một stylist: Triệu Lệ Dĩnh hoàn mỹ còn Dương Tử toàn lộ khuyết điểm

Như HồĐăng lúc

Cư dân mạng cho rằng vấn đề của sự khác biệt này nằm ở chính nghệ sỹ nhưng fan lại đổ thừa cho stylist.

Vài ngày trước đây, Dương Tử tham gia hai hoạt động trực tuyến trong cùng một ngày. Ở cả hai sự kiện, tạo hình của Dương Tử thu hút nhiều sự chú ý.

Hoạt động trước, Dương Tử xuất hiện với váy trắng một dây để lộ "vai u thịt bắp" khiến dân mạng chê cười. Có ý kiến chỉ trích Dương Tử không lo giữ dáng mà còn đi uống trà sữa, còn fan lại đi mắng chửi stylist của thần tượng.
Ở một tạo hình khác, Dương Tử diện chiếc váy màu hồng nhạt nhẹ nhàng, đằm thằm, trông khá ổn so với lần xuất hiện trước.

Chính vì thời gian diễn ra hai hoạt động trực tiếp này cách nhau không lâu, nên nhiều người cảm thấy thân hình Dương Tử không thể có sự khác biệt lớn như vậy chỉ trong vài tiếng. Vì vậy, họ cho rằng không phải cô nàng tăng cân mà vấn đề nằm ở stylist.

Fan Dương Tử không ngừng chỉ trích stylist, thậm chí còn dẫn chứng những tạo hình không hợp với thần tượng ra làm đối chứng, cảm thấy stylist không ổn, thẩm mỹ có vấn đề, hy vọng phòng làm việc có thể đổi người mới. Những bài viết chống đối, đòi đổi stylist cho Dương Tử thu hút nhiều sự chú ý của dư luận.

Chiều ngày 30 tháng 3, từ khóa "stylist Dương Tử" đột nhiên xuất hiện trên hotsearch weibo cho thấy sức nóng của vấn đề.

Vì hai nàng tiểu hoa đều tham dự sự kiện trong cùng 1 ngày nên blogger tổ chức bình chọn để xem kết quả đánh giá của dân mạng cảm thấy giữa Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh thì ai sẽ đẹp hơn.

Trước đây, stylist của Dương Tử cũng từng làm stylist cho Triệu Lệ Dĩnh. Điều này càng khiến dân mạng đặt cả hai lên bàn cân để so sánh. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng điều này không hợp lý vì hiện tại tạo hình của cả hai là thuộc về hai stylist khác nhau: "Năm xưa, tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh cũng "quê mùa" như thế này, nhưng khi đổi ekip tạo hình giúp cô nàng như thay da đổi thịt, khí chất tăng thêm muôn phần. Vì thế, Dương Tử cũng nên học hỏi đàn chị, đổi stylist mới đi thôi". 

Tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh vào thời điểm chưa đổi stylist - tức cùng stylist hiện tại của Dương Tử

Fan Triệu Lệ Dĩnh lại phản pháo rằng: "Dù là stylist cũ đi chăng nữa thì vóc dáng của Triệu Lệ Dĩnh vẫn hoàn mỹ, không hề để lộ khuyết điểm như ai kia. Rõ ràng vóc dáng thần tượng mình có vấn đề nhưng lại đổ lỗi cho người khác".

BÀI VIẾT

Như Hồ

TIN TÀI TRỢ