Giải Trí

Cùng một đôi giày Karik thấy 'sang', Miu Lê thấy 'sến' và cả hai chia tay

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Saostar - Màn chia tay đoạn tuyệt của Karik và Miu Lê khá ngắn gọn và hài hước.

Gần đây, nhiều nghệ sĩ thường đăng ảnh “phát cẩu lương” trên Facebook khiến không ít fan phải ghen tị, thích thú. Trên trang cá nhân của mình, Karik cũng vừa đăng ảnh chụp màn hình và tag tên Miu Lê.

Bài đăng của Karik.

Cứ nghĩ rằng anh đang chuẩn bị khoe những dòng tin nhắn tình cảm với Miu lê, nhưng khi xem kĩ netizen mới phát hiện Karik đăng tin nhắn cãi lộn, “chia tay” Miu Lê chỉ vì một đôi giày. Nội dung tin nhắn chàng rapper nhờ Miu Lê tư vấn và “hỏi giùm anh xem đôi giày…”

Tuy nhiên đáp lại Miu Lê cho rằng gu của Karik sến không hợp với cô: “Không cùng gu rồi, chia tay rồi, không yêu thương gì nữa…”.

Không bỏ cuộc, Karik vẫn mong Miu Lê: "Hãy cao thượng lên”. Nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ quan điểm dứt khoát của mình: “Cao thượng không nổi”.

Năn nỉ không ổn, chàng rapper quay qua chọc ghẹo cô bạn của mình: “Hèn gì ế”. Bị Miu Lê hù dọa sẽ chặn Facebook, lúc này Karik mới bắt đầu nhắn tin xoa dịu cô nàng.

Tuy nhiên ở một diễn biến khác, chàng rapper lại âm thầm chụp màn hình tin nhắn đăng lên Facebook kèm theo “lời nguyền” mà có lẽ bất kì cô gái nào cũng rất ghét: "Tư vấn mua có đôi giày mẻ chửi như con đẻ. Miu mãi mãi mặp".Với lần "tung miếng" này của Karik, netizen khá thích thú trước sự “lầy lội” của anh chàng.

Cả hai hay đăng ảnh cùng nhau.

Nhiều fan vẫn nhiệt tình "đẩy thuyền" cho cặp đôi. Tuy không có sự xác nhận chính thức về tình cảm nhưng Karik và Miu Lê vẫn có mối quan hệ thân thiết, thường xuyên up hình cùng nhau khiến khán giả tò mò.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN