saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Cùng hát lên nào: Nghĩa Đồng Hồ lẽ ra tham gia trong đêm nhạc của Ali Hoàng Dương nhưng rút lui?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Hóa ra anh chàng Nghĩa Đồng Hồ từng xuất hiện ở buổi tập band trong tập phát sóng của Ali Hoàng Dương.

Cùng hát lên nào là chương trình âm nhạc đang được nhiều khán giả trẻ yêu thích. Trong tập 10 phát sóng mới đây, khán giả đã được dịp chứng kiến sự xuất hiện của dàn trai đẹp, sở hữu giọng hát "rất gì và này nọ". 

Đặc biệt sự xuất hiện của anh chàng Nghĩa Đồng Hồ - Hot TikToker với hơn 1 triệu lượt follow nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Được khán giả biết đến là một hiện tượng mạng với nhiều bản cover đạt hàng trăm, hàng triệu lượt xem, thế nên nhiều người rất tò mò giọng hát của anh chàng trên truyền hình sẽ như thế nào.  

Cùng hát lên nào: Nghĩa Đồng Hồ lẽ ra tham gia trong đêm nhạc của Ali Hoàng Dương nhưng rút lui? Ảnh 1
Nghĩa Đồng Hồ xuất hiện trong đêm nhạc của Only C.

Lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình, Nghĩa Đồng Hồ để lộ rõ sự lúng túng và khá run trong giọng hát, tuy nhiên một điều không thể phủ nhận là anh chàng sở hữu giọng live khá tốt. Dù phải dừng lại ở vòng 2, tuy nhiên khán giả đã có thể thấy được chất giọng đặc biệt của anh chàng này.

Tuy nhiên ít ai biết rằng, Nghĩa Đồng Hồ lẽ ra đã từng xuất hiện trong đêm nhạc của ca sĩ Ali Hoàng Dương. Thế nhưng vào thời điểm đó, vì sức khỏe không tốt nên anh chàng đã không thể tham gia và phải mất một thời gian, Nghĩa Đồng Hồ mới ổn định sức khỏe và tham gia lại Cùng hát lên nào trong tập phát sóng của ca sĩ, nhạc sĩ Only C.

Cùng hát lên nào: Nghĩa Đồng Hồ lẽ ra tham gia trong đêm nhạc của Ali Hoàng Dương nhưng rút lui? Ảnh 2
Cùng hát lên nào: Nghĩa Đồng Hồ lẽ ra tham gia trong đêm nhạc của Ali Hoàng Dương nhưng rút lui? Ảnh 3
Cùng hát lên nào: Nghĩa Đồng Hồ lẽ ra tham gia trong đêm nhạc của Ali Hoàng Dương nhưng rút lui? Ảnh 4
Nghĩa Đồng Hồ từng đi tập dượt trong tập phát sóng của ca sĩ Ali Hoàng Dương.
Cùng hát lên nào: Nghĩa Đồng Hồ lẽ ra tham gia trong đêm nhạc của Ali Hoàng Dương nhưng rút lui? Ảnh 5
Cùng hát lên nào: Nghĩa Đồng Hồ lẽ ra tham gia trong đêm nhạc của Ali Hoàng Dương nhưng rút lui? Ảnh 6
Sau đó, anh chàng đã được ê-kíp sắp xếp để ghi hình trong 1 tập phát sóng của ca sĩ, nhạc sĩ Only C sau khi tình hình sức khỏe cải thiện.

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022".

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN