Mới đây, ông Lê Minh Tuấn - Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn (NTBD) cho biết cơ quan này nhận được nhiều phản hồi về việc Phi Thanh Vân vừa đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017.

Ông Lê Minh Tuấn cho hay theo quy định hiện hành, người đẹp đi thi quốc tế là thí sinh đã đạt danh hiệu tại một cuộc thi nhan sắc trong nước. Tuy nhiên, “nữ hoàng dao kéo” chưa có danh hiệu nào ở Việt Nam.

Theo đó, Cục NTBD đang kiểm tra, xác minh thông tin với Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM - đơn vị quản lý, cấp phép cho các thí sinh tại TP.HCM.

Cục Nghệ thuật Biểu diễn vào cuộc vụ Phi Thanh Vân thi hoa hậuCục Nghệ thuật Biểu diễn vào cuộc vụ Phi Thanh Vân thi hoa hậu

Trước đó, việc Phi Thanh Vân đăng quang một cuộc thi hoa hậu ở Mỹ nhận được sự quan tâm từ công chúng. Cô trải qua các phần thi trang phục áo dài, dạ hội, trang phục dân tộc, áo tắm và ứng xử.

Ở phần thi ứng xử, khi trả lời câu hỏi: “Bạn sẽ làm gì để đẹp hơn nếu như bạn được lựa chọn?”, nữ doanh nhân 35 tuổi cho biết cô đã phẫu thuật thẩm mỹ để có vòng ba lý tưởng hơn.

Cục Nghệ thuật Biểu diễn vào cuộc vụ Phi Thanh Vân thi hoa hậu

Các thí sinh của cuộc thi. Các thí sinh của cuộc thi.

Phi Thanh Vân sinh năm 1982 tại Hà Nội. Tên tuổi cô được biết đến với loạt vai diễn trong các bộ phim như Cô gái xấu xí, Cô dâu đại chiến, Long Ruồi, Thiên mệnh anh hùng, Lửa Phật,… Với 15 lần phẫu thuật thẩm mỹ, nữ diễn viên được mệnh danh là “nữ hoàng dao kéo”.

Cô từng trải qua 2 cuộc hôn nhân và hiện tại là bà mẹ đơn thân đáng mơ ước của showbiz Việt khi sở hữu khối tài sản tiền tỷ gồm nhiều biệt thự, xe hơi và bất động sản ở TP.HCM.