Vừa qua, cộng đồng fan được phen “dậy sóng”  khi nghe được thông tin HyunA và E’Dawn có mối quan hệ trên mức bạn bè. Ngay lập tức Cube Entertainment đã lên tiếng bác bỏ và cho rằng đó chỉ là tin đồn không căn cứ. Bẽ bàng thay mới đây hai nhân vật chính đã lên tiếng xác nhận, cụ thể HyunA chia sẻ: “Chúng tôi đã hẹn hò được 2 năm. Tôi biết E’Dawn từ khi cậu ấy còn là thực tập sinh. Sau khi trở thành bạn bè và có nhiều dịp biểu diễn chung, cả hai bắt đầu hẹn hò từ tháng 5/2016“.

Việc công khai mối quan hệ này đối với cả hai là một quyết định khó khăn nhưng HyunA và E’Dawn muốn thành thật với người hâm mộ của mình. Việc công khai mối quan hệ này đối với cả hai là một quyết định khó khăn nhưng HyunA và E’Dawn muốn thành thật với người hâm mộ của mình.
Cặp đôi cho hay vẫn sẽ cố gắng hết mình cho công việc để không phụ lòng khán giả. Cặp đôi cho hay vẫn sẽ cố gắng hết mình cho công việc để không phụ lòng khán giả.

“Sức nóng” của HyunA và E’Dawn vẫn chưa hạ nhiệt thì Hui (PENTAGON) và Soojin ((G)I-DLE) lại tiếp tục bị fan phát hiện việc bí mật hẹn hò. Cube lại tiếp tục lên tiếng xác thực cả hai từng hẹn hò nhưng hiện tại đã “đường ai nấy đi”. Không biết lần này nhân vật chính có “phản pháo” lại thông tin từ công ty quản lý hay không nhỉ?

Cube muối mặt khi vừa bác bỏ tin hẹn hò, HyunA và E’Dawn lại lên tiếng xác nhận

Cube muối mặt khi vừa bác bỏ tin hẹn hò, HyunA và E’Dawn lại lên tiếng xác nhận

Cube muối mặt khi vừa bác bỏ tin hẹn hò, HyunA và E’Dawn lại lên tiếng xác nhậnCube muối mặt khi vừa bác bỏ tin hẹn hò, HyunA và E’Dawn lại lên tiếng xác nhận