Giải Trí

Công ty mỹ phẩm Hương Giang làm CEO bị chỉ trích nặng nề vì lợi dụng di tích linh thiêng để PR sản phẩm

Đậu Đậu
Chia sẻ

Hương Giang tiếp tục gây tranh cãi khi công ty do cô làm CEO có hành động PR sản phẩm khá kỳ cục.

Vừa qua, cộng đồng mạng đã vô cùng bất ngờ trước một bài đăng chỉ trích hãng mỹ phẩm Hương Giang làm CEO vì có hành động PR sản phẩm tại địa điểm linh thiêng. Theo thông tin được chia sẻ, người thuộc công ty mỹ phẩm của Hương Giang đã đặt một mâm lễ vật bao gồm rất nhiều cây son tại di tích cô Sáu - Một trong những địa điểm nổi tiếng về sự linh thiêng.

Công ty mỹ phẩm Hương Giang làm CEO bị chỉ trích nặng nề vì lợi dụng di tích linh thiêng để PR sản phẩm Ảnh 1

Thậm chí, người thuôhc công ty mỹ phẩm này còn nói thêm: "Các anh, chị muốn mua son lộc cô Sáu vui lòng nhắn em hỗ trợ". Không lâu sau đó, Hương Giang cùng một số người bạn của mình đã nhanh chóng vào đặt hàng để... "lấy lộc".

Công ty mỹ phẩm Hương Giang làm CEO bị chỉ trích nặng nề vì lợi dụng di tích linh thiêng để PR sản phẩm Ảnh 2
Công ty mỹ phẩm Hương Giang làm CEO bị chỉ trích nặng nề vì lợi dụng di tích linh thiêng để PR sản phẩm Ảnh 3

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích hành động PR, chiêu trò quảng bá khó chấp nhận này từ công ty mỹ phẩm trên. Đa số ý kiến cho rằng, việc mượn một di tích nổi tiếng có liên quan đến tâm linh để "cầu lộc", "bán son" là hành vi vô cùng sai trái.

Công ty mỹ phẩm Hương Giang làm CEO bị chỉ trích nặng nề vì lợi dụng di tích linh thiêng để PR sản phẩm Ảnh 4

Trước phản ứng của dân mạng, đại diện công ty mỹ phẩm này đã lên tiếng giải thích cho rằng số son dâng lễ (bao gồm 50 cây) sẽ được trao tặng cho lực lượng vũ trang tại Côn Đảo. Đồng thời, người này cũng khẳng định đây là hành động thiện nguyện chứ không mang tính chất thương mại.

Ngoài ra, công ty này cũng cho biết việc dâng son, lược, gương,... làm lễ vật là điều hết sức bình thường. Do Hương Giang không thể trực tiếp có mặt tại buổi dâng lễ nên đã nhờ mưa 9 cây son để cầu mong sự may mắn cho vị trí một CEO.

Công ty mỹ phẩm Hương Giang làm CEO bị chỉ trích nặng nề vì lợi dụng di tích linh thiêng để PR sản phẩm Ảnh 5

Hiện tại, lời chia sẻ từ đại diện công ty mỹ phẩm này vẫn chưa nhận về sự đồng thuận từ khán giả. Bởi việc công khai đặt sản phẩm lồ lộ thương hiệu tại một di tích nổi tiếng đã là hành động PR quá rõ ràng, chưa kể cách diễn đạt của thành viên công ty này cũng gây ra khá nhiều sự khó chịu vì cảm giác bỡn cợt.

Công ty mỹ phẩm Hương Giang làm CEO bị chỉ trích nặng nề vì lợi dụng di tích linh thiêng để PR sản phẩm Ảnh 6

Xem thêm: Phi Nhung tự tay làm đồ ăn cho người bán vé số, dân mạng tranh thủ 'cà khịa' Hương Giang vì lý do này...

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN