Giải Trí

Con trai Nhật Kim Anh nói lời động viên mẹ trước ca phẫu thuật thanh quản

Thanh Hà
Chia sẻ

Ca sĩ Nhật Kim Anh khá lo lắng trước khi bước vào ca phẫu thuật thanh quản.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Nhật Kim Anh vừa đăng tải 1 đoạn clip trò chuyện cùng con trai. Theo đó, bé Bửu Long đã tranh thủ đến thăm mẹ trước khi cô đi đến bệnh viện để thực hiện phẫu thuật. Nhóc tỳ đã dành những lời động viên ân cần đến mẹ của mình. 

Con trai Nhật Kim Anh nói lời động viên mẹ trước ca phẫu thuật thanh quản Ảnh 1

Trước câu hỏi, ngày mai mẹ mổ thì bé sẽ chúc gì, Bửu Long nhanh chóng trả lòng: "Mạnh khỏe, mau lành vết thương, về với con. Con thương mẹ". Trước những lời nhắn nhủ đáng yêu của con, nữ ca sĩ đã cảm thây vô cùng hạnh phúc, và đó chính là động lực để cô sẵn sàng bước vào ca mổ. 

"Cảm ơn con trai cưng của mẹ. Mẹ sẽ mau khoẻ thôi, chỉ là sẽ không thể nói chuyện được với con trong một thời gian. Con trai ráng chờ mẹ nhé. Mẹ yêu Tin của mẹ", giọng ca gốc Thanh Hoá chia sẻ. 

Con trai Nhật Kim Anh nói lời động viên mẹ trước ca phẫu thuật thanh quản Ảnh 2

Khoảnh khắc tình cảm của 2 mẹ con Nhật Kim Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Cùng với đó, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả bày tỏ sự lo lắng cho nữ ca sĩ. Bởi lẽ khi phẫu thuật phần thanh quản sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giọng nói, đặc biệt người làm nghệ thuật như Nhật Kim Anh lại càng quan trọng hơn. 

Con trai Nhật Kim Anh nói lời động viên mẹ trước ca phẫu thuật thanh quản Ảnh 3

Trước những lo lắng của khán giả, mới đây nhất, trên trang cá nhân, giọng ca Lâu đài cát đã cập nhật tình hình nhằm trấn an mọi người. Nhật Kim Anh cho hay: ""Đã xong, hi vọng sẽ lấy lại được giọng hát và giọng nói trong trẻo như trước đây, không còn kiểu khàn vịt đực nữa. Cảm ơn tất cả mọi người đã yêu thương và lo lắng cho em nè. Em khoẻ và rất ổn". 

Con trai Nhật Kim Anh nói lời động viên mẹ trước ca phẫu thuật thanh quản Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN