Giải Trí

Con gái tròn 6 tuổi: Vợ cũ Gia Bảo tổ chức sinh nhật ấm cúng, nam diễn viên dẫn bé đi chơi

Thanh Hà
Chia sẻ

Trong dịp sinh nhật của con gái, diễn viên Gia Bảo đã dẫn bé Grammy đi ăn, đi chơi,...

Hôm nay (30/11) là sinh nhật của bé Grammy - con của Gia Bảo và vợ cũ Thanh Hiền. Trong dịp sinh nhật tròn 6 tuổi của con gái, nữ diễn viên Thanh Hiền đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho bé và đăng tải loạt hình ảnh lên trang cá nhân. 

Con gái tròn 6 tuổi: Vợ cũ Gia Bảo tổ chức sinh nhật ấm cúng, nam diễn viên dẫn con gái đi chơi Ảnh 1

Qua ảnh có thể thấy, bữa tiệc có sự tham gia của người thân, bạn bè của bé Grammy với không khí ấm áp, vui vẻ. Thế nhưng, khi xem loạt ảnh này, nhiều người dễ dàng nhận ra diễn viên Gia Bảo - bố của bé không có mặt.

Con gái tròn 6 tuổi: Vợ cũ Gia Bảo tổ chức sinh nhật ấm cúng, nam diễn viên dẫn con gái đi chơi Ảnh 2

Về phía diễn viên Gia Bảo, trong dịp sinh nhật con gái anh đã bù đắp cho bé bằng một buổi đi chơi. Đi kèm là những lời chúc đến bé, anh viết: "Hôm nay sinh nhật con! Ba gác tất cả mọi thứ lại để trọn vẹn cùng con ngày này! 

Đi chơi cả ngày ăn uống, siêu thị, ...xem film... lâu rồi cha con mới gần nhau lâu vậy. Con cứ nói con vui lắm, rồi con lén lén quay đi, nhìn thấy mắt con ướt... hỏi con sao vậy? Con nói con vui quá nên con xúc động, rồi cứ ôm ba hun miết. Hai tuổi là xa ba rồi mà tính tình giống ba y khuôn, sống tình cảm chi khổ lắm con gái ơi...".

"Happy birthday Grammy! Chúc con gái luôn đáng yêu, ngoan ngoãn, học giỏi và phát triển thật đầy đủ! Con là tất cả của ba", diễn viên Gia Bảo nhắn gửi đến con gái. 

Con gái tròn 6 tuổi: Vợ cũ Gia Bảo tổ chức sinh nhật ấm cúng, nam diễn viên dẫn con gái đi chơi Ảnh 3

Những chia sẻ của diễn viên Gia Bảo nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Nhiều người đã để lại những lời chúc tốt đẹp đến bé khi bước sang tuổi mới. 

Gia Bảo và Thanh Hiền chính thức về chung một nhà vào năm 2014. Sau gần 4 năm chung sống, cặp đôi này quyết định "đường ai nấy đi" vì liên tục xảy ra mâu thuẫn. 

Con gái tròn 6 tuổi: Vợ cũ Gia Bảo tổ chức sinh nhật ấm cúng, nam diễn viên dẫn con gái đi chơi Ảnh 4

Hậu ly hôn, cặp đôi tiếp tục nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả. Nam diễn viên liên tục lên mạng "tố" vợ cũ không cho gặp con, "giựt" sổ hộ khẩu gây khó khăn cho gia đình anh,... 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN