Giải Trí

Con gái siêu mẫu Hà Anh thích thú trong lần đầu trượt tuyết

Diên Vỹ
Chia sẻ

Cô bé Myla tỏ ra vô cùng thích thú khi lần đầu được trải nghiệm trượt tuyết.

Hà Anh mới đây đã chia sẻ những bức ảnh cùng con gái Myla đi trượt tuyết. Những bức ảnh ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý.

Trong khi Hà Anh năng động với quần jeans và áo len trắng mềm nhẹ, khoe khéo thân hình siêu mẫu thì bé Myla tự chọn phong cách chuẩn quý cô với váy kẻ sáng màu kết hợp quần tất đỏ cùng mái tóc buộc hai bên dễ thương. Những hình ảnh cô nhóc Myla thích thú khi lần đầu được trải nghiệm trượt tuyết làm nhiều người thích thú.

Con gái siêu mẫu Hà Anh thích thú trong lần đầu trượt tuyết Ảnh 1

Được biết, theo dự tính vào dịp Giáng Sinh, vợ chồng Hà Anh sẽ đưa con gái về Anh thăm ông bà nội. Thế nhưng do ảnh hưởng của Covid-19 nên chuyến đi đã bị hoãn lại. 

Con gái siêu mẫu Hà Anh thích thú trong lần đầu trượt tuyết Ảnh 2

Lần đầu tiên được chơi đùa với tuyết, bé Myla rất thích thú. Năm ngoái khi vừa tròn 1 tuổi, Myla đã được về Anh đón Noel cùng gia đình bên nội. Thế nhưng do thời điểm đó bên Anh không có tuyết nên đây là lần đầu tiên, cô nhóc 2 tuổi được trải nghiệm các trò chơi với tuyết. Cô bé tỏ ra mạnh dạn và thích thú với các trò chơi này.

Con gái siêu mẫu Hà Anh thích thú trong lần đầu trượt tuyết Ảnh 3
Con gái siêu mẫu Hà Anh thích thú trong lần đầu trượt tuyết Ảnh 4

Mặc dù lịch trình công việc khá bận rộn, thế nhưng Hà Anh vẫn dành nhiều thời gian bên cạnh con. Cô tự tay chăm sóc con gái hàng ngày cũng như cùng con đi chơi. Hà Anh cũng luôn chú ý trong việc cho Myla tham gia các trải nghiệm đa dạng.

Con gái siêu mẫu Hà Anh thích thú trong lần đầu trượt tuyết Ảnh 5
Con gái siêu mẫu Hà Anh thích thú trong lần đầu trượt tuyết Ảnh 6

Myla cũng chứng tỏ mình là một nhóc tì cá tính và thông minh. Hà Anh từng chia sẻ, cô nhóc tự lựa chọn quần áo cho mình mỗi lần ra khỏi nhà. Ở trường học, cô bé cũng chứng tỏ mình là một người năng động hơn khi tích cực tham gia các hoạt động vui chơi cùng các bạn. 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN