Phần thi Giấu mặt của “cô bé nút chặn” Ngô Minh Hằng là tiết mục có sức hút nhất tập 1 The Voice Kids 2019. Nhanh chóng cán mốc triệu view, màn trình diễn ca khúc Không thể và có thể khoe giọng hát nội lực, kỹ thuật xử lý điêu luyện vượt xa lứa tuổi của Minh Hằng còn chốt hạ vị trí #8 trên bảng xếp hạng những video thịnh hành nhất Youtube. Quyết định không về đội của 2 huấn luyện viên Hương Giang - Dương Cầm của cô bé cũng khiến rất nhiều khán giả bất ngờ.

Ngô Minh Hằng - Không thể và có thể | Tập 1 - Vòng Giấu mặt | Giọng hát Việt nhí 2019.

Minh Hằng là thí sinh đầu tiên của mùa giải năm nay khiến các huấn luyện viên phải dùng đến quyền năng của nút chặn. Giọng hát nội lực của cô bé khi thể hiện Không thể và có thể - một bài hát khó của nhạc sĩ Phó Đức Phương và màn tranh giành vui nhộn giữa 3 đội chơi khiến phần thi này dẫn đầu về lượt xem trong số tất cả những tiết mục lên sóng ở tập 1.

Từ vị trí #17 Tab Thịnh hành… Từ vị trí #17 Tab Thịnh hành…
… Minh Hằng vươn thẳng lên #8 Youtube Trending. … Minh Hằng vươn thẳng lên #8 Youtube Trending.

Từ vị trí #17, màn trình diễn ấn tượng của Minh Hằng “leo hẳn” lên #8 Youtube Trending, đứng giữa nhiều MV ca nhạc đình đám. Bên cạnh đó, học trò của 2 huấn luyện viên Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh còn cán mốc triệu view sớm nhất trong các thí sinh và là nhân tố đầu tiên mùa The Voice Kids mùa 7 làm được điều này.

Vươn lên #8 Youtube Trending, cô bé nút chặn Minh Hằng hé lộ lý do từ chối về đội Hương Giang ảnh 2

Vì trót yêu thích cô Phạm Quỳnh Anh và chú Dương Khắc Linh nên Minh Hằng quyết định không phá chặn. Vì trót yêu thích cô Phạm Quỳnh Anh và chú Dương Khắc Linh nên Minh Hằng quyết định không phá chặn.
Cô bé chia sẻ mình cũng rất yêu thích và bị thuyết phục bởi những lời “nài nỉ” của cô Hương Giang. Cô bé chia sẻ mình cũng rất yêu thích và bị thuyết phục bởi những lời “nài nỉ” của cô Hương Giang.

Chia sẻ về quyết định không “phá chặn” theo lời năn nỉ của HLV Hương Giang, bé Minh Hằng cho biết vì đã trót yêu thích cô Phạm Quỳnh Anh và chú Dương Khắc Linh nên đành phải từ chối tình cảm của 2 đội còn lại. “Cô bé nút chặn” đã có ý chọn đội trước khi bước lên sân khấu vòng Giấu mặt và không hề thay đổi “chiến thuật” ban đầu.

Sở thích của Minh Hằng khi ở nhà là làm đồ thủ công và vẽ. Sở thích của Minh Hằng khi ở nhà là làm đồ thủ công và vẽ.

Vươn lên #8 Youtube Trending, cô bé nút chặn Minh Hằng hé lộ lý do từ chối về đội Hương Giang ảnh 6Cả bé Minh Hằng lẫn phụ huynh theo dõi ở phòng hậu trường đều thừa nhận bị thuyết phục bởi những lời chiêu dụ dành cả tâm huyết và tình cảm của HLV Hương Giang. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng của Minh Hằng vẫn là đầu quân về team Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh.

Minh Hằng từng đạt nhiều giải thưởng khi thi các cuộc thi ca hát lớn nhỏ. Minh Hằng từng đạt nhiều giải thưởng khi thi các cuộc thi ca hát lớn nhỏ.
Xem ra HLV Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh đã sở hữu nhân tố sáng giá ngay từ tập 1 vòng Giấu mặt. Xem ra HLV Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh đã sở hữu nhân tố sáng giá ngay từ tập 1 vòng Giấu mặt.

Đừng quên đón xem tập 2 vòng Giấu mặt - Giọng hát Việt nhí 2019 lên sóng lúc 21h15 Thứ 7 27/7 trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất về chương trình tại SAOStar.