Chỉ còn hơn 8 tiếng nữa, đêm chung kết Giọng hát Việt nhí – The Voice Kids 2018 sẽ diễn ra với những màn trình diễn ấn tượng của Top 4 thí sinh và dàn huấn luyện viên tài năng. Trong buổi diễn tập cho phần thi quyết định, cả Xuân Phương, Anh Tuấn, Quỳnh Như và Minh Chiến đều đã chuẩn bị sẵn sàng cả tiết mục đơn ca lẫn màn kết hợp cùng huấn luyện viên.

4 ứng viên cho ngôi vị quán quân Giọng hát Việt 2018 đều háo hức chờ đến đêm thi chính thức để thể hiện hết tài năng và “bùng nổ”.

Clip: Minh Chiến – Anh Tuấn hào hứng trước đêm thi chung kết.

Chia sẻ về cảm xúc trước thềm chung kết, đại diện team Bảo Anh – Khắc Hưng là “cậu bé triệu view” Nguyễn Minh Chiến cho biết mình khá tự tin với cả 2 tiết mục dự thi. “Bài đơn ca đã hoàn tất 70%. Bài song ca với huấn luyện viên cũng khá tốt rồi. Con đang háo hức đến đêm thi để trình diễn bùng nổ”.

CLIP: Xuân Phương Quỳnh Như Minh Chiến Anh Tuấn đã sẵn sàng bùng nổ tại chung kết Giọng hát Việt nhí ảnh 0CLIP: Xuân Phương Quỳnh Như Minh Chiến Anh Tuấn đã sẵn sàng bùng nổ tại chung kết Giọng hát Việt nhí ảnh 1Thí sinh nhận được nhiều bình chọn nhất đêm thi Bán kết – Đào Đình Anh Tuấn của team Soobin Hoàng Sơn – Vũ Cát Tường sẽ trình diễn đến 3 tiết mục với nhiều ca khúc được mashup độc đáo: “Con sẽ hát đơn ca bài Quê hương Việt Nam – Về nhà ăn Tết. Con sẽ song ca với chú Soobin Hoàng Sơn ca khúc Chuyến đi của năm và hát cùng tất cả mọi người trong team nữa. Sau khi tập, con thấy phần nào đã ổn rồi nên rất mong chờ đến khi được lên sân khấu.”
CLIP: Xuân Phương Quỳnh Như Minh Chiến Anh Tuấn đã sẵn sàng bùng nổ tại chung kết Giọng hát Việt nhí ảnh 2CLIP: Xuân Phương Quỳnh Như Minh Chiến Anh Tuấn đã sẵn sàng bùng nổ tại chung kết Giọng hát Việt nhí ảnh 3

Clip: Hà Quỳnh Như – Xuân Phương chia sẻ “nỗi sợ” về đêm thi Bán kết.

Cả Hà Quỳnh Như lẫn Nguyễn Trần Xuân Phương cũng mong muốn nhanh đến chung kết để được thi ngay nhưng cũng đầy sự hồi hộp vì sự kỳ vọng của các huấn luyện viên cũng như khán giả yêu thích Giọng hát Việt nhí 2018.

CLIP: Xuân Phương Quỳnh Như Minh Chiến Anh Tuấn đã sẵn sàng bùng nổ tại chung kết Giọng hát Việt nhí ảnh 4CLIP: Xuân Phương Quỳnh Như Minh Chiến Anh Tuấn đã sẵn sàng bùng nổ tại chung kết Giọng hát Việt nhí ảnh 5Xuân Phương chia sẻ: “Nếu có áp lực thì chỉ là con sợ còn làm không tốt thôi chứ con không lo gì hết. Thế nên, con mong nhanh được hát để không còn phải lo lắng. Đêm nay con sẽ hát hết ra để nhẹ lòng đi”.

Dù chia sẻ không gặp áp lực nhưng Quỳnh Như cũng công nhận Xuân Phương sợ đúng điều ai cũng sợ là không hoàn thành tốt tiết mục. Tuy vậy, chiến binh team Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang vẫn tràn đầy sự tự tin: “Đã sắp đến chung kết rồi nên bọn em sẽ tập luyện thật kỹ càng, đẩy nhanh tốc độ để thể hiện mình thật tốt trên sân khấu. Con chưa hồi hộp đâu. Lên sân khấu hát rồi con mới hồi hộp”.

CLIP: Xuân Phương Quỳnh Như Minh Chiến Anh Tuấn đã sẵn sàng bùng nổ tại chung kết Giọng hát Việt nhí ảnh 6CLIP: Xuân Phương Quỳnh Như Minh Chiến Anh Tuấn đã sẵn sàng bùng nổ tại chung kết Giọng hát Việt nhí ảnh 7

Đừng quên bình chọn cho thí sinh bạn yêu thích nhất qua ứng dụng YOLO. Đêm thi chung kết xếp hạng The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2018 sẽ lên sóng VTV3 lúc 21h15 ngày 29/12. Chương trình cũng sẽ được Livestream trên Fanpage SAOStar.