Tối 3/12 (giờ địa phương), Phi Thanh Vân đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 trong đêm chung kết được tổ chức tại tiểu bang Florida, Mỹ. Chưa hết bất ngờ, cộng đồng mạng lại tiếp tục “choáng” với clip trả lời ứng xử dài tận 5 phút của “Nữ hoàng dao kéo”.

Clip: Phần thi ứng xử của Phi Thanh Vân

Khi nhận được câu hỏi “Em muốn thay đổi gì về ngoại hình để trở nên xinh đẹp hơn?”, nữ diễn viên Cô gái xấu xí liền tự tin đáp lại nam giám khảo: “Anh à, em còn chưa đủ đẹp sao anh?”.

Sau lời cảm ơn BTC, những người “cầm cân nảy mực” và khán giả, Phi Thanh Vân vẫn chưa vội trả lời ứng xử mà bắt đầu trò chuyện với quan khách về việc ăn uống, shopping… tại Florida.

Nữ diễn viên còn có những bước di chuyển và động tác tay đầy tự tin. Nữ diễn viên còn có những bước di chuyển và động tác tay đầy tự tin.

Sau đó, Phi Thanh Vân cảm ơn các thí sinh cùng thi và trình bày khá dài dòng về 19 lần phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình như ý, buộc nam MC phải lên tiếng nhắc nhở. Cuối cùng, cô kết thúc phần ứng xử bằng lời xin lỗi bố mẹ vì thay đổi diện mạo quá nhiều và chúc đêm thi thành công vang dội.

Clip ứng xử hoa hậu như diễn thuyết, gọi giám khảo là anh đẹp trai và sẵn sàng ngắt lời MC của Phi Thanh VânClip ứng xử hoa hậu như diễn thuyết, gọi giám khảo là anh đẹp trai và sẵn sàng ngắt lời MC của Phi Thanh Vân

Phần thi ứng xử dài 5 phút của “Nữ hoàng dao kéo” khiến hai người dẫn chương trình khá sốt ruột. Trong khi đó, nhiều cư dân mạng khi xem qua đoạn video trên không khỏi thắc mắc rằng đây là bài diễn thuyết hay phần thi ứng xử trong một cuộc thi nhan sắc.

Một số ý kiến cũng bày tỏ không hiểu tại sao Phi Thanh Vân lại giành ngôi Hoa hậu khi phần thi của cô thiếu tinh tế - dài dòng, gọi giám khảo đặt câu hỏi cho mình là “anh đẹp trai” và sẵn sàng ngắt lời MC để nói thêm.