Giải Trí

Clip: Phương Mỹ Chi hát vọng cổ mừng sinh nhật sớm của Erik

Quá Hải
Chia sẻ

Saostar - Chiến binh Erik không giấu nổi sự ngạc nhiên khi được tổ chức sinh nhật bất ngờ trong không gian đặc biệt.

Hôm nay 12/10, dù còn một ngày nữa mới đến sinh nhật của Erik, tuy nhiên phía ê-kíp chương trình cũng như đồng nghiệp mong muốn tạo sự bất ngờ khó quên cho giọng ca 9X. Chính vì thế, Erik đã có ngày sinh nhật đặc biệt tại hậu trường The Heroes.

Erik bất ngờ khi nhận được chiếc bánh kem cùng lời chúc đặc biệt của ca sĩ Phương Mỹ Chi.

Ca sĩ Phương Mỹ Chi đại diện mang bánh kem đến cho đàn anh, kèm theo câu vọng cổ ngọt như mía lùi: "Hôm nay 12/10 ngày sinh nhật sớm một ngày của anh Erik, em không có gì ngoài tấm lòng nhỏ nhắn xinh xinh xin trao tặng anh mối thâm tình".

Giọng ca Dịu dàng em đến thốt lên: "Trời ơi sao chu đáo thế này hả trời, anh cảm ơn em nhiều". Ngay sau đó, mọi người trong ê-kíp chương trình và đồng nghiệp hát vang ca khúc chúc mừng sinh nhật gửi tặng Erik, nam ca sĩ không giấu nổi sự vui mừng. 

Erik đang cầu nguyện điều ước nhân dịp sinh nhật 13/10. Có lẽ nam ca sĩ mong muốn mình giành được ngôi vị cao nhất của The Heroes 2021.
Cầu nguyện xong, Erik vui mừng và thổi nến. 

Hiện, Erik đang tập trung 100% sức lực và tăng tốc trên những trận cuối của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021.

Erik được đánh giá là một trong những chiến binh tiềm năng trong chương trình The Heroes năm nay.

Được nhận xét là chiến binh tiềm năng trong mùa giải năm nay, nam ca sĩ ắt hẳn đang "ủ mưu" để bứt phá trên đường đua âm nhạc. Cùng đón xem và ủng hộ chiến binh Erik cũng như 11 chiến binh còn lại của chương trình nhé!

Xem thêm: Erik chạm đến trái tim các vị giám khảo với màn solo đậm chất riêng

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN