Trong đêm Bán kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2018, 76 thí sinh trải qua 2 phần thi trình diễn trang phục dạ hội và áo tắm. Tất nhiên, màn khoe dáng của tất cả các mỹ nhân với tiết tấu sôi động, đầy cuốn hút luôn khiến các fan chờ mong nhất.

Sau phần thi Best Swimsuit diễn ra trước đó, các thí sinh một lần nữa có cơ hội thuyết phục ban giám khảo và khán giả của Miss Grand International bằng hình thể quyến rũ cũng như khả năng trình diễn sân khấu chuyên nghiệp, tự tin.

Clip: Phường Nga trình diễn trang phục bikini khỏe khoắn và đầy tự tin.

Là một trong những thí sinh trình diễn cuối cùng của đêm thi Bán kết, Phương Nga đã tận dụng tối đa “spotlight” để ghi điểm bằng thần thái tự tin, nụ cười rạng rỡ và những bước catwalk uyển chuyển.

CLIP: Ơn giời, màn thả dáng điên đảo với bikini của Phương Nga tại Bán kết Miss Grand International đây rồi! ảnh 0CLIP: Ơn giời, màn thả dáng điên đảo với bikini của Phương Nga tại Bán kết Miss Grand International đây rồi! ảnh 1CLIP: Ơn giời, màn thả dáng điên đảo với bikini của Phương Nga tại Bán kết Miss Grand International đây rồi! ảnh 2Điều khiến các fan chú ý chính là làn da của cô nàng có phần khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng hơn so với nét đẹp kiều diễm trong các hình ảnh diện bikini trước đó. Liệu đây có phải là chủ ý mang tính chiến thuật của đại diện Việt Nam?

Người đẹp đến từ xứ sở cờ hoa Mỹ. Người đẹp đến từ xứ sở cờ hoa Mỹ.
Mỹ nhân Thái Lan. Mỹ nhân Thái Lan.
Thí sinh Scotland. Thí sinh Scotland.
Đại diện Philippines. Đại diện Philippines.
Thí sinh Netherlands. Thí sinh Netherlands.

Bên cạnh sự kỳ vọng ở Phương Nga về sắc vóc, trí tuệ và khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, fan Việt hoàn toàn có thể ủng hộ cho cô nàng bằng cách bình chọn ngay từ bây giờ. Biết đâu, Phương Nga sẽ làm nên chuyện tại Miss Grand International nhờ sự “trợ sức” từ người hâm mộ nước nhà

CLIP: Ơn giời, màn thả dáng điên đảo với bikini của Phương Nga tại Bán kết Miss Grand International đây rồi! ảnh 8

Tham khảo cách bình chọn cho đại diện Việt Nam ở giải Miss Popular Vote tại đây,