Trưa 10/1, Á hậu Chuyển giới quốc tế Yoshi Rinrada đã có mặt tại Việt Nam theo lời mời của Hoa hậu Hương Giang để tham gia đêm chung kết The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ 2018. Hai mỹ nhân rất phấn khởi khi có dịp hội ngộ cùng nhau, đặc biệt giọng hát Anh đang ở đâu đấy anh còn cao hứng dạy cho cô bạn gửi lời chào đến khán giả Việt Nam: “Tôi yêu các bạn“. Yoshi lắng nghe rất chăm chú sau đó rạng rỡ phát biểu: “I love Vietnam” khiến những người có mặt bật cười nghiêng ngả.

Clip: Yoshi thân thiết bên Hoa hậu Hương Giang và Di Băng.

Hai nàng hậu rất vui vẻ khi gặp lại nhau. Hai nàng hậu rất vui vẻ khi gặp lại nhau.
Yoshi được ngưỡng mộ vì sở hữu nét đẹp ngọt ngào, trong sáng như công chúa và cũng là thí sinh được fan Việt yêu thích nhất chỉ sau Hương Giang tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Yoshi được ngưỡng mộ vì sở hữu nét đẹp ngọt ngào, trong sáng như công chúa và cũng là thí sinh được fan Việt yêu thích nhất chỉ sau Hương Giang tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Yoshi Rinrada chia sẻ cô rất vui khi nhận được lời mời tham dự chương trình đồng thời gửi lời chào bằng tiếng Việt khiến mọi người vô cùng phấn khích. Yoshi Rinrada cho biết cô rất yêu con người Việt Nam và sẽ kết hợp tham quan các địa danh nổi tiếng ở Sài Gòn nhân cơ hội đặc biệt này. Lần hội ngộ này, Yoshi cũng sẽ đồng hành với Hương Giang tìm ra quán quân Chinh phục hoàn mỹ mùa đầu tiên.

Clip: Hương Giang hào hứng dạy Yoshi tiếng Việt, nhưng cách cô nàng tiếp thu mới khiến dân tình bật ngửa ảnh 2Clip: Hương Giang hào hứng dạy Yoshi tiếng Việt, nhưng cách cô nàng tiếp thu mới khiến dân tình bật ngửa ảnh 3

Quán quân The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ mùa đầu tiên sẽ được trao chiếc vé đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Miss International Queen 2019 tại Thái Lan. Đừng quên đón xem đêm chung kết sẽ diễn ra vào lúc 20h30 ngày 11/01 tại nhà thi đấu Tân Bình (TP. HCM) trực tiếp trên kênh Youtube VIVA Network.