Tối 7/11, Isaac xuất hiện trong một sự kiện âm nhạc diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Hương Tràm, … Góp mặt tại sự kiện, nam ca sĩ gây ấn tượng bởi những màn trình diễn cực máu lửa trên sân khấu. Thậm chí, Isaac đã không ngại xuống hẳn khán đài để giao lưu, bắt tay với người hâm mộ.

Isaac vừa kết thúc màn trình diễn máu lửa trên sân khấu Hoàng thành Thăng Long. Isaac vừa kết thúc màn trình diễn máu lửa trên sân khấu Hoàng thành Thăng Long.

Clip: Hậu sân khấu, Isaac thân thiết trò chuyện, chu môi chụp ảnh lưu niệm cùng fan dưới cánh gà ảnh 1

Tinh thần “hết mình vì fan” của nam ca sĩ điển trai không dừng lại ở đó. Cuối màn trình diễn, Isaac đặc biệt chạy xuống cánh gà để gặp gỡ, trò chuyện với các fan ruột của mình - những người đã chờ đợi rất lâu để được xem anh chàng trình diễn trên sân khấu. Sau khi nhắn nhủ đôi lời, giọng ca Tắt đèn cũng không quên cùng người hâm mộ chụp những bức ảnh lưu niệm. Hình ảnh chàng ca sĩ điển trai mỉm cười thân thiết bên fan khiến người xem không khỏi ấm lòng.

Clip Isaac cực thân thiết với người hâm mộ tại hậu trường sự kiện.

Isaac được người hâm mộ vây quanh. Isaac được người hâm mộ vây quanh.
Hình ảnh anh chàng hào hứng chụp ảnh lưu niệm cùng fan. Hình ảnh anh chàng hào hứng chụp ảnh lưu niệm cùng fan.
Không quên chu môi tạo dáng. Không quên chu môi tạo dáng.
Các cô nàng fangirl hẳn sẽ chết “đứ đừ” với anh chàng siêu ngọt ngào này đúng không nào! Các cô nàng fangirl hẳn sẽ chết “đứ đừ” với anh chàng siêu ngọt ngào này đúng không nào!