Việc Vũ Cát Tường luôn dành nhiều tâm huyết cho các thí sinh tại The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 có lẽ không ai còn lạ gì, cô nàng có thể dành hàng giờ để chăm chút cho giọng hát cũng như tiết mục của các bé được chỉn chu và hoàn thiện nhất. Bên cạnh việc ngưỡng mộ tình cảm của cô Mèo, cư dân mạng bắt đầu “chuyển hướng” sang yêu cầu nữ ca sĩ hát hết những bài đã tập luyện cùng thí sinh. Cũng phải thôi, thỉnh thoảng chỉ hát mẫu một đoạn ngắn mà đã “say lòng” đến thế, chả trách người khác lại muốn nghe cho trọn vẹn.

Clip: Vũ Cát Tường tập luyện cho thí sinh của mình.

Dù là thể loại nào cô Mèo cũng '”cân” được tất!

Clip: Chỉ hát mẫu một đoạn cho học trò The Voice Kids, Vũ Cát Tường đã dư sức khiến fan bấn loạn ảnh 0

Tập luyện thôi nhưng Vũ Cát Tường cứ hát hay quá khiến fan phải “đau tim” thế này! Tập luyện thôi nhưng Vũ Cát Tường cứ hát hay quá khiến fan phải “đau tim” thế này!

Vừa qua, các “chiến binh” nhí team Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường đã cùng tạo nên một minishow hoành tráng với chủ đề về gia đình đầy cảm xúc. Không dừng lại ở đó, hai HLV cũng “ham vui” tham gia biểu diễn với tạo hình ông bà lão vui nhộn khiến khán giả thích thú. Tuy chủ đề không mới nhưng với sự dàn dựng chỉn chu cũng như sáng tạo trong việc dẫn dắt mạch cảm xúc đã mang đến một đêm diễn thành công cho team Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường.

Cặp đôi Sơn - Tường biểu diễn “sung” không kém các thí sinh. Cặp đôi Sơn - Tường biểu diễn “sung” không kém các thí sinh.
Các học trò của cả hai đã mang đến một minishow đầy cảm xúc cho khán giả The Voice Kids 2018. Các học trò của cả hai đã mang đến một minishow đầy cảm xúc cho khán giả The Voice Kids 2018.