Với những khán giả của The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 có lẽ đều quen thuộc với việc “bộ sậu” HLV luôn tạo ra hàng loạt khoảnh khắc thú vị bên cạnh những màn trình diễn đặc sắc của học trò. Mới đây nhất, một đoạn clip do BTC chương trình đã “bóc phốt” hành động “bắt tay” của Hồ Hoài Anh - Vũ Cát Tường hòng che giấu đồ ăn vặt. Khi được hỏi “tang chứng” đâu, Hồ Hoài Anh “ngó lơ” còn Vũ Cát Tường cười trừ còn thủ thỉ cùng Soobin Hoàng Sơn: “Giống như thầy chủ nhiệm quá” trong tiếng cười không ngớt từ khán giả.

Clip: Hồ Hoài Anh “tiếp tay” cho Vũ Cát Tường giấu gói bánh.

Xem ra không chỉ “ăn ý” cùng Soobin Hoàng Sơn… Xem ra không chỉ “ăn ý” cùng Soobin Hoàng Sơn…
… mà Hồ Hoài Anh cũng là “đối tác” tiềm năng của Vũ Cát Tường. … mà Hồ Hoài Anh cũng là “đối tác” tiềm năng của Vũ Cát Tường.

Đây không phải lần đầu tiên Vũ Cát Tường bị bắt gặp đang ăn vặt ngon lành trên “ghế nóng”, trước đó không ít lần cô nàng và Soobin cũng được fan “tiếp tế” lương thực nhiệt tình để “nhâm nhi” như thế. Tuy luôn “cool ngầu” trước ống kính nhưng phía sau đó các HLV của chúng ta vẫn trẻ con và đáng yêu lắm, nhưng phải thế mới hòa hợp được với các học trò nhí tại The Voice Kids chứ nhỉ!

Clip: Chẳng những không can ngăn, Hồ Hoài Anh tiếp tay Vũ Cát Tường qua mặt BTC The Voice Kids 2018 ảnh 2Clip: Chẳng những không can ngăn, Hồ Hoài Anh tiếp tay Vũ Cát Tường qua mặt BTC The Voice Kids 2018 ảnh 3Clip: Chẳng những không can ngăn, Hồ Hoài Anh tiếp tay Vũ Cát Tường qua mặt BTC The Voice Kids 2018 ảnh 4