Chiều 29/7, nhóm nhạc MONSTAR đã tổ chức buổi fan meeting lần 2 của mình mang tên Hey MOONEE để giao lưu cùng người hâm mộ với sự xuất hiện của những người bạn thân thiết như Phí Phương Anh, Suni Hạ Linh, MisThy, Fanny,… Đông đảo các bạn trẻ đã có mặt để được gặp gỡ và nghe các chàng trai chia sẻ về dự án mới cũng như những điều thú vị xoay quanh cuộc sống.

MONSTAR MONSTAR
Phí Phương Anh Phí Phương Anh
Suni Hạ Linh Suni Hạ Linh

Click ngay kẻo lỡ: Key rap và thả thính cực ngọt tại fan meeting của MONSTAR!

Trong suốt buổi giao lưu kéo dài hơn 2 tiếng, người hâm mộ đã có dịp nghe các chàng trai chia sẻ về MV mới cũng như thỏa sức “hành hạ” thần tượng với đầy đủ các hình phạt oái ăm nhất. Bên cạnh đó cũng không thiếu đi những giây phút lắng đọng cảm xúc khi tất cả cùng nhau nhìn lại chặng đường gần 2 năm đi bên nhau. Quãng thời gian không phải quá dài nhưng cũng đủ để khắc ghi nhiều kỷ niệm đáng trân trọng giữa MONSTAR và MOONEE.

Đặc biệt, trong phần đặt ra thử thách, thành viên điển trai Key đã “chiêu đãi” người hâm mộ một đoạn rap “thả thính” ngắn nhưng vừa đủ để làm “mềm tim” tất cả MOONEE (tên gọi fanclub của MONSTAR) có mặt trong buổi fan meeting ngày hôm nay.

Clip: Key “thả thính” fan bằng màn rap cực 'ngọt”.

Tuy chỉ là vài câu ngắn ngủi… Tuy chỉ là vài câu ngắn ngủi…
…nhưng như vậy đã đủ “hạ gục” các fangirl của anh chàng rồi! …nhưng như vậy đã đủ “hạ gục” các fangirl của anh chàng rồi!
Bên cạnh Key ngọt ngào thì sự nhắng nhít của Nicky cũng là một trong những “điểm sáng” của chương trình. Bên cạnh Key ngọt ngào thì sự nhắng nhít của Nicky cũng là một trong những “điểm sáng” của chương trình.
Nam ca sĩ tinh nghịch mô phỏng lại thế đứng của Grey-D trong MV Hey Girl. Nam ca sĩ tinh nghịch mô phỏng lại thế đứng của Grey-D trong MV Hey Girl.
Anh chàng nhóm trưởng luôn là “cây hài” chủ chốt trong suốt buổi meeting. Anh chàng nhóm trưởng luôn là “cây hài” chủ chốt trong suốt buổi meeting.
Chơi trò chơi thôi sao nghiêm trọng thế Nicky ơi? Chơi trò chơi thôi sao nghiêm trọng thế Nicky ơi?
Grey-D chiếm trọn tình cảm của khán giả với giọng hát ngọt ngào. Grey-D chiếm trọn tình cảm của khán giả với giọng hát ngọt ngào.
J bày tỏ tình cảm khiến Grey-D “đau tim”. J bày tỏ tình cảm khiến Grey-D “đau tim”.
Anh chàng “tân binh” biểu diễn một đoạn ca khúc All of Me sau phát biểu thấy mình đẹp trai nhất khi hát. Anh chàng “tân binh” biểu diễn một đoạn ca khúc All of Me sau phát biểu thấy mình đẹp trai nhất khi hát.
Các chàng trai theo dõi đoạn clip MOONEE dày công làm tặng cùng những chia sẻ xúc động gửi đến thần tượng. Các chàng trai theo dõi đoạn clip MOONEE dày công làm tặng cùng những chia sẻ xúc động gửi đến thần tượng.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của buổi fan meeting ngày hôm nay nhé!

Click ngay kẻo lỡ: Key rap và thả thính cực ngọt tại fan meeting của MONSTAR!Click ngay kẻo lỡ: Key rap và thả thính cực ngọt tại fan meeting của MONSTAR!

Click ngay kẻo lỡ: Key rap và thả thính cực ngọt tại fan meeting của MONSTAR!

Click ngay kẻo lỡ: Key rap và thả thính cực ngọt tại fan meeting của MONSTAR!Click ngay kẻo lỡ: Key rap và thả thính cực ngọt tại fan meeting của MONSTAR!Click ngay kẻo lỡ: Key rap và thả thính cực ngọt tại fan meeting của MONSTAR!

Click ngay kẻo lỡ: Key rap và thả thính cực ngọt tại fan meeting của MONSTAR!Click ngay kẻo lỡ: Key rap và thả thính cực ngọt tại fan meeting của MONSTAR!Click ngay kẻo lỡ: Key rap và thả thính cực ngọt tại fan meeting của MONSTAR!Click ngay kẻo lỡ: Key rap và thả thính cực ngọt tại fan meeting của MONSTAR!Click ngay kẻo lỡ: Key rap và thả thính cực ngọt tại fan meeting của MONSTAR!Click ngay kẻo lỡ: Key rap và thả thính cực ngọt tại fan meeting của MONSTAR!