Sau một thời gian dài không comeback, không chụp ảnh tạp chí hay có những hoạt động liên quan gì tới nghệ thuật nhưng CL vẫn là cái tên vô cùng hot.

Thân hình phì nhiêu của CL trở thành đề tài hot thời gian gần đây. Thân hình phì nhiêu của CL trở thành đề tài hot thời gian gần đây.

Mới đây, việc CL lộ thân hình “phì nhiêu” khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Không còn là trưởng nhóm 2NE1 với thân hình gợi cảm chết người nữa, nhiều người dự đoán rằng CL có thể đã tăng cân không thể kiểm soát được.

CL xuất hiện trong buổi ra mắt phim ở Los Angeles. CL xuất hiện trong buổi ra mắt phim ở Los Angeles.

Sau tin tức cô nàng tăng cân khiến cộng đồng được một phen bàn tán rôm rả, mới đây, thủ lĩnh của 2NE1 đã xuất hiện tại một sự kiện công chiếu phim. Nữ diện bộ trang phục bó sát, xẻ sâu vô cùng gợi cảm.

Thủ lĩnh của nhóm nhạc 2NE1 khoe vẻ gợi cảm của mình dù đang tăng cân. Thủ lĩnh của nhóm nhạc 2NE1 khoe vẻ gợi cảm của mình dù đang tăng cân.

Bộ trang phục màu đen bó sát người cùng với phần cổ xẻ sâu giúp CL khoe khéo được vòng 1 của mình. Phần thắt lưng cá tính khiến CL nổi bần bật dù diện “nguyên cây” màu tối như vậy.

Nữ ca sĩ không ngại thân thiết với nam tài tử Peter Berg Nữ ca sĩ không ngại thân thiết với nam tài tử Peter Berg
Cùng một khung hình với các sao quốc tế, CL không hề kém cạnh. Cùng một khung hình với các sao quốc tế, CL không hề kém cạnh.