Mới đây, thông tin Trường Giang - Nhã Phương chuẩn bị kết hôn đang được cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt. Tất cả bắt nguồn từ một đoạn hội thoại với nội dung nữ diễn viên Ngày ấy mình đã yêu sắp “lên xe hoa” vào tháng 8 được đăng tải lên mạng xã hội. Theo đó khi dự đám cưới của em gái Nhã Phương đã nghe mẹ cô tiết lộ tin vui này.

Đoạn hội thoại gây xôn xao dư luận. Đoạn hội thoại gây xôn xao dư luận.
Chỉ cần nghe tin Nhã Phương kết hôn người hâm mộ liền lập tức nghĩ đến chú rể sẽ là Trường Giang. Chỉ cần nghe tin Nhã Phương kết hôn người hâm mộ liền lập tức nghĩ đến chú rể sẽ là Trường Giang.

Phải nói, Trường Giang - Nhã Phương là một cặp đôi đẹp của showbiz, tuy nhiên cũng bị bủa vây bởi không ít thị phi và sóng gió. Thời gian qua tuy không lên tiếng chính thức về tình trạng mối quan hệ của mình nhưng cặp đôi cũng tránh xuất hiện cùng nhau khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Biết sao được, nhìn lại bấy nhiêu ồn ào đã qua, đến người ngoài còn thấy “hãi hùng”, huống hồ là nhân vật chính.

Đầu tiên là việc Quế Vân tố Trường Giang “bắt cá hai tay” và từng có thời gian hẹn hò với cô. Đầu tiên là việc Quế Vân tố Trường Giang “bắt cá hai tay” và từng có thời gian hẹn hò với cô.
Sau đó khi đóng chung phim với Sam, cư dân mạng lại tiếp tục kháo nhau cả hai có mối quan hệ trên mức tình bạn tuy nhiên đây chỉ là tin đồn không căn cứ. Sau đó khi đóng chung phim với Sam, cư dân mạng lại tiếp tục kháo nhau cả hai có mối quan hệ trên mức tình bạn tuy nhiên đây chỉ là tin đồn không căn cứ.
Màn cầu hôn ngọt ngào nhưng lại vô tư “chiếm sóng” của chương trình truyền hình trực tiếp khiến Trường Giang tiếp tục bị dư luận chỉ trích. Màn cầu hôn ngọt ngào nhưng lại vô tư “chiếm sóng” của chương trình truyền hình trực tiếp khiến Trường Giang tiếp tục bị dư luận chỉ trích.
Ác mộng nhất có lẽ là việc Nam Em đăng đàn công khai việc yêu Trường Giang trước truyền thông khiến mối quan hệ của “Mười Khó” và Nhã Phương lâm vào tình trạng bế tắc tưởng như không thể cứu vãn. Ác mộng nhất có lẽ là việc Nam Em đăng đàn công khai việc yêu Trường Giang trước truyền thông khiến mối quan hệ của “Mười Khó” và Nhã Phương lâm vào tình trạng bế tắc tưởng như không thể cứu vãn.
Tưởng như không còn hy vọng thì tin tức về đám cưới lại rộ lên khiến cho người hâm mộ của cả hai khấp khởi mừng thầm vì sau tất cả, họ đã quyết định trở về với nhau. Tưởng như không còn hy vọng thì tin tức về đám cưới lại rộ lên khiến cho người hâm mộ của cả hai khấp khởi mừng thầm vì sau tất cả, họ đã quyết định trở về với nhau.
Thực hư thế nào còn chờ đợi người trong cuộc xác nhận nhưng đây cũng là một tín hiệu vui sau quá nhiều sóng gió đã đến với cặp đôi. Thực hư thế nào còn chờ đợi người trong cuộc xác nhận nhưng đây cũng là một tín hiệu vui sau quá nhiều sóng gió đã đến với cặp đôi.