Chuyển sang làm đầu bếp, Triệu Lệ Dĩnh có thể kiếm gần 30 triệu đồng/ngày

Như HồĐăng lúc

Triệu Lệ Dĩnh thể hiện đúng chuẩn dáng vẻ một người vợ hiền trong Nhà hàng Trung Hoa mùa 4. Việc đứng bếp nấu ăn được cô nàng thể hiện khá chuyên nghiệp.

Nhà hàng Trung Hoa là show thực tế nói về việc kinh doanh mỹ thực (thức ăn ngon, đẹp). Nội dung chương trình sẽ kể về hành trình minh tinh ra nước ngoài mở nhà hàng, hoàn thành quy định của ekip, quảng bá văn hóa ẩm thực của Trung Quốc. Đây là một trong những chương trình thực tế ăn khách nhất của đài Hồ Nam. Có điều, vì ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh năm nay nên ekip quyết định mùa 4 sẽ không ra nước ngoài mà tiến hình ghi hình trong nước (Trung Quốc).

Sau thời gian dài tiến hành ghi hình thì ngày 31 tháng 7, Nhà hàng Trung Hoa mùa 4 sẽ chính thức lên sóng đang nhận được rất nhiều sự mong đợi của khán giả. Tối qua, Triệu Lệ Dĩnh nhanh chóng đến địa điểm ghi hình để chuẩn bị buổi họp báo ra mắt vào chiều nay. Vẫn là phong cách quen thuộc với mũ tai bèo đen kèm khẩu trang cùng với đôi giày thể thao trắng đen vô cùng đơn giản, nữ diễn viên đi cùng với những trợ lý của mình.

Mặc dù Triệu Lệ Dĩnh thường dùng khẩu trang che mặt trong cuộc sống thường ngày nhưng trong Nhà hàng Trung Hoa mùa 4, mọi người có thể thoải mái chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp của nàng tiểu hoa.

Vừa rồi, Nhà hàng Trung Hoa mùa 4 cũng đã tiết lộ trailer đầu tiên. Triệu Lệ Dĩnh quả thật xứng với danh hiệu người phụ nữ toàn năng, đúng chuẩn dáng vẻ một người vợ hiền từ "lên được phòng khách xuống được phòng bếp". Vốn quỹ ban đầu của Nhà hàng Trung Hoa là 2 ngàn NDT (7 triệu đồng), Triệu Lệ Dĩnh quản lý tài chính nên mọi người ra ngoài tìm kiếm hàng hóa, nhìn trúng thứ gì đều là Triệu Lệ Dĩnh đến tính tiền. Chỉ một món mà đã hết 200 NDT, Triệu Lệ Dĩnh lo lắng số tiền này có đủ xài trong một ngày hay không?

Khách mời của mùa này theo hình thức mời nên Triệu Lệ Dĩnh đã gõ cửa từng nhà dưới trời mưa, nở nụ cười dịu dàng hỏi dân địa phương: "Bạn có muốn đến thuyền chúng tôi tiêu xài không?" Với lời gọi mời từ một minh tinh nổi tiếng như thế, có ai nỡ lòng mà từ chối cơ chứ!

Không những thế, Triệu Lệ Dĩnh còn hóa thân trở thành nữ đầu bếp, thái thịt xào rau vô cùng điệu nghệ. Một ngày, cô có thể kiếm được 8 ngàn NDT (30 triệu đồng).  

Đến giờ cơm, không biết có chuyện gì mà Triệu Lệ Dĩnh bày tỏ bản thân không muốn dùng bữa. Sau đó, cô nàng về phòng trốn trên giường, dùng khăn giấy che mặt lại.

Lý Hạo Phi đi vào, Triệu Lệ Dĩnh cũng không có ý muốn ra ngoài ăn cơm, bày tỏ bản thân còn có việc vẫn chưa nghĩ thông. Liệu nữ diễn viên họ Triệu gặp phải rắc rối gì, chúng ta hãy cùng xem câu trả lời khi chương trình lên sóng nhé!

Về căn phòng của mọi người thì diện tích tương đối nhỏ, cơ bản chỉ chứa được một chiếc giường và thùng rác. Trên giường của Triệu Lệ Dĩnh vô cùng lộn xộn, còn có không ít tạp chí bị vứt bên cạnh. Dù sao đi chăng nữa thì không gian nhỏ, mọi người lại bận làm cơm, nấu ăn, kêu gọi khách hàng nên không có quá nhiều thời gian để dọn dẹp những thứ này. Đây cũng là một trong những mặt chân thật nhất, ngay cả minh tinh cũng giống như người thường, làm người xem cảm thấy rất gần gũi.

BÀI VIẾT

Như Hồ