Dù chỉ mới phát sóng 2 tập nhưng các fan của Manbirth - Khi đàn ông mang bầu đã quen thuộc với đội hình ba đội Việt Hàn, Kỳ Vĩ và Song Giang. Vì Hari Won vụng về đặt sai vị trí đồ vật khởi đầu kéo theo ông xã sai dây chuyền mà Trấn Thành bất ngờ đề nghị phá vỡ trật tự ba gia đình: “Giờ mình xin ban tổ chức cho chuyển đội được không? Tôi thi với người khác, không thi với bà nữa“.

Liệu chuyện gì sẽ xảy ra khi Trấn Thành không kết đôi với vợ yêu Hari Won mà cùng team với Hương Giang hoặc Kỳ Duyên? Trong số ba mỹ nhân của Khi đàn ông mang bầu, ai mới là bạn đồng hành ăn ý nhất với Trường Giang và Hứa Vĩ Văn?

Dù có chiến thuật khá hợp lý là chia nhau nhớ chủ yếu các vật dụng ở 5 tầng đầu tiên nhưng đội Trấn Thành - Hari Won lại gặp rắc rối khi không hiểu ý nhau ở phần sắp xếp vị trí. Nếu không phải là cô nàng hậu đậu Hari Won, cả Kỳ Duyên và Hương Giang đều có thể thế chỗ và giúp Trấn Thành định hướng vị trí lầu 1 - 2 và khai triển đúng theo kế hoạch.

Vì quá bận rộn với khách mời lắm chiêu Khả Như nên dù hết sức tập trung và quyết đoán, Kỳ Duyên vẫn phải trông cậy vào trí nhớ của Hứa Vĩ Văn để hoàn thành nhiệm vụ với thành tích 9/30. Trong khi đó, cô nàng nổi tiếng về trí thông minh Hương Giang thì việc giúp Trấn Thành nhớ đúng tầng 1 - 2 ở điểm về đích chỉ là chuyện nhỏ.

Nếu tạm “cất” bà xã Hari Won ở đâu đó, liệu team Trấn Thành - Hương Giang có đủ sức vượt mặt Hứa Vĩ Văn và Trường Giang để giành chiến thắng?

Cũng như Hari Won, team Song Giang cũng lúng túng với cách bố trí số thứ tự ở điểm về đích nên cả hai chỉ ghi được 3/30 điểm. Nếu Trường Giang không kết hợp cùng Hương Giang mà chiến đấu cùng Hari Won theo chiến thuật ghi nhớ theo tầng chẵn - tầng lẽ thì xem ra kết quả cũng sẽ… không thay đổi.

Ngược lại, nếu thi đấu cùng Kỳ Duyên, Trường Giang sẽ có ngay một người đồng hành tập trung, sẵn sàng “bê” Đức Phúc ra ngoài và biết đâu còn giải thích cho “Mười Khó” hiểu rõ số thứ tự ở điểm về đích.

Tất nhiên, thành tích của đội Giang - Duyên nếu có cuối cùng vẫn tùy thuộc vào… độ nhớ bài vì cả hai đội Song Giang và Kỳ Vĩ trong tập 2 đều quyết tâm học thuộc 30 đồ vật của 10 tầng lầu chứ không “liệu cơm gắp mắm” như gia đình Việt Hàn.

Cũng vì Trấn Thành tin tưởng, không lên tiếng giải thích nên anh và bà xã Hari Won mới “sai trái” suýt nữa thì đứng chót bảng. Thay vào đó, nếu kết hợp cùng Hứa Vĩ Văn - soái ca dù chỉ sai một vị trí cũng quyết đến tận nơi làm cho ra lẽ thì chắc chắn, công sức ghi nhớ của cô nàng hậu đậu Hari Won sẽ được đền đáp xứng đáng.

Sự kết hợp giữa Văn ca và Hương Giang cũng là một ẩn số thú vị vì đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế sẽ không dễ dàng tuân theo những “yêu sách” của khách mời Khả Như. Nếu thi đấu theo chiến thuật của Hứa Vĩ Văn, mỗi người ghi nhớ 15 đồ vật liên tiếp thì biết đâu team Văn - Giang sẽ giành chiến thắng.

Theo bạn, nếu không kết hợp với đồng đội hiện tại thì dàn sao Khi đàn ông mang bầu nên bắt cặp cùng bạn đồng hành nào?

Đừng quên theo dõi tập 3 Manbirth 2018 phát sóng lúc 20h30 ngày 7/6 trên VTV3. Cập nhật những thông tin mới nhất về Khi đàn ông mang bầutại SAOstar và Fanpage chính thức của chương trình.