Thời gian gần đây, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 được tổ chức ở Thái Lan đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Ngay từ những ngày đầu ghi danh, Hương Giang Idol - đại diện Việt Nam đã khiến người hâm mộ “nở mày nở mặt”, truyền thông nước ngoài săn đón vì màn thể hiện đầy phong độ từ phần thi tài năng, photoshoot lẫn khi giao lưu, trò chuyện cùng các đối thủ quốc tế.

Trước khi đến với Miss International Queen 2018, Hương Giang được biết đến là người đẹp tài năng của V-biz. Bên cạnh sự nghiệp ca hát với nhiều bản hit như Mùa ta đã yêu, Em không hối tiếc,… cô cũng gây chú ý nhờ phong cách quyến rũ, gợi cảm.

Không dừng lại ở đó, mỹ nhân sinh năm 1991 còn khiến nhiều người phải nể phục vì khối tài sản “khủng” bản thân sở hữu. Chưa tròn 27 tuổi, “lấn sân” showbiz hơn 5 năm, Hương Giang đã nhanh chóng có được không ít tài sản giá trị nhờ hoạt động nghệ thuật chăm chỉ.

Chưa tròn 27 tuổi, Hương Giang Idol đã sở hữu khối tàn sản khủng nhiều người mơ ước

Tháng 1/2016, Hương Giang mạnh tay chi 4 tỷ mua xế hộp. Tháng 1/2016, Hương Giang mạnh tay chi 4 tỷ mua xế hộp.

Chưa tròn 27 tuổi, Hương Giang Idol đã sở hữu khối tàn sản khủng nhiều người mơ ước

Cô cũng thường xuyên xuất hiện tại sự kiện bằng các xế hộp hạng sang khác. Cô cũng thường xuyên xuất hiện tại sự kiện bằng các xế hộp hạng sang khác.
Tháng 11/2016, Hương Giang tự hào chia sẻ về căn nhà mới tậu tại Sài Gòn. Tháng 11/2016, Hương Giang tự hào chia sẻ về căn nhà mới tậu tại Sài Gòn.

Chưa tròn 27 tuổi, Hương Giang Idol đã sở hữu khối tàn sản khủng nhiều người mơ ước

Chưa tròn 27 tuổi, Hương Giang Idol đã sở hữu khối tàn sản khủng nhiều người mơ ướcChưa tròn 27 tuổi, Hương Giang Idol đã sở hữu khối tàn sản khủng nhiều người mơ ướcChưa tròn 27 tuổi, Hương Giang Idol đã sở hữu khối tàn sản khủng nhiều người mơ ướcChưa tròn 27 tuổi, Hương Giang Idol đã sở hữu khối tàn sản khủng nhiều người mơ ước

Nội thất, trang trí căn nhà đều rất hiện đại, sang trọng và tinh tế. Nội thất, trang trí căn nhà đều rất hiện đại, sang trọng và tinh tế.
Không chỉ mạnh tay mua nhà, mua xe, Hương Giang cũng có niềm đam mê bất tận với đồ hiệu. Không chỉ mạnh tay mua nhà, mua xe, Hương Giang cũng có niềm đam mê bất tận với đồ hiệu.
Thành tích mua sắm của người đẹp sinh năm 1991 khiến chị em không khỏi “choáng váng”. Thành tích mua sắm của người đẹp sinh năm 1991 khiến chị em không khỏi “choáng váng”.
Bộ sưu tập túi xách của Hương Giang cũng “không phải dạng vừa”. Bộ sưu tập túi xách của Hương Giang cũng “không phải dạng vừa”.
Các mẫu mới của Dior,… Các mẫu mới của Dior,…
…Gucci đều được giọng ca Mùa ta đã yêu ưa chuộng. …Gucci đều được giọng ca Mùa ta đã yêu ưa chuộng.
Ốp điện thoại LV lên tới hàng chục triệu đồng. Ốp điện thoại LV lên tới hàng chục triệu đồng.

Chưa tròn 27 tuổi, Hương Giang Idol đã sở hữu khối tàn sản khủng nhiều người mơ ước

Không ngoa khi nói Hương Giang cũng là tay chơi đồ hiệu “kín tiếng” của V-biz. Không ngoa khi nói Hương Giang cũng là tay chơi đồ hiệu “kín tiếng” của V-biz.

Chưa tròn 27 tuổi, Hương Giang Idol đã sở hữu khối tàn sản khủng nhiều người mơ ướcChưa tròn 27 tuổi, Hương Giang Idol đã sở hữu khối tàn sản khủng nhiều người mơ ước

Ngoài việc mua sắm, trong thời gian rảnh rỗi, Hương Giang cũng “tự thưởng” bản thân bằng việc nghỉ dưỡng tại những nơi sang chảnh. Ngoài việc mua sắm, trong thời gian rảnh rỗi, Hương Giang cũng “tự thưởng” bản thân bằng việc nghỉ dưỡng tại những nơi sang chảnh.