Chủ tịch Hương Giang chi hơn chục triệu để ăn tối cùng fan tại Hà Nội

Phi LongĐăng lúc

Hoa hậu Hương Giang đã có một bữa tối thân mật cùng 30 fan của mình.

Vừa qua, Hương Giang đã có một buổi tối party thân mật cùng fan tại Hà Nội, đây là bữa tiệc do Hương Giang tổ chức để gặp gỡ và trò chuyện cùng 30 Fan ruột của mình.

Tại bửa tiệc Hương Giang đã cùng fan nhau thổi bánh kem, cùng ăn uống vui vẻ sau nhữg ngày làm việc mệt mỏi và đây cũng là cơ hội để cô gần gửi với fan hâm mộ, những người luôn yêu thương và ủng hộ nàng hậu trong suốt những năm tháng qua.

Chủ tịch Hương Giang chi hơn chục triệu để ăn tối cùng fan tại Hà Nội Ảnh 1

Hương Giang chia sẻ: "Năm ngoái, có dịp gặp nhau nhiều hơn vì có nhiều show diễn, năm nay vì dịch nên hạn chế, bản thân Giang có rất nhiều kỷ niệm ở Hà Nội. Một trong những điều mà Giang rất tự hào là Fer con rất đáng yêu, hiền lành".

Chủ tịch Hương Giang chi hơn chục triệu để ăn tối cùng fan tại Hà Nội Ảnh 2

Hương Giang cũng chia sẻ thêm, ở ngoài rất nhiều người nghĩ sai về fan của mình nhưng cô chỉ mong mọi người cứ yêu nhau bình yên, mặc dù cô có những quan điểm khác biệt. Cô mong bản thân sẽ truyền được cảm hứng bản năng sinh tồn vươn lên số phận, một người mạnh mẽ và nhìn thấy fan của mình cũng rất mạnh mẽ. Hương Giang ước cho fan sẽ có sức khoẻ, không bị đánh gục bởi sự tấn công, kỳ thị và để lại cho cuộc sống những điều tích cực và niềm vui. 

Chủ tịch Hương Giang chi hơn chục triệu để ăn tối cùng fan tại Hà Nội Ảnh 3

Đặc biệt, tại bữa tiệc Hương Giang đã chi ra hơn chục triệu để đãi các fan ăn uống, khoảnh khắc cô đọc bill tính tiền đã được fan ghi lại vô cùng hài hước và đáng yêu, Hương Giang cũng cho biết: "Hôm nay chúng ta đã ăn một bữa rất ngon, với Fer con thì Giang không tiết gì, bỏ 15 triệu để làm cho Fer con vui thì quá bình thường với má".

Và Hương Giang cũng hé lộ thời gian sắp tới sẽ cho ra sản phẩm âm nhạc sau một thời gian ấm ủ.

BÀI VIẾT

Phi Long