Giải Trí

Sau tin đồn đã có vợ con, Chu Nhất Long bị lộ ảnh thân mật quá trớn với fan trong quá khứ

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Thời gian gần đây, Chu Nhất Long liên tục đối mặt với những khó khăn khi hàng loạt tin đồn thất thiệt bủa vây lấy anh.

Tối nay (ngày 13/10), trên Weibo lan truyền hàng loạt những hình ảnh thân mật giữa Chu Nhất Long và người hâm mộ trong quá khứ. Những ảnh vai kề vai, choàng tay ôm nhau giữa nam diễn viên và fan vô cùng thân thiết đã dấy lên tranh cãi trong cộng đồng mạng. Không chỉ một người mà có đến vài cô gái trong các bức ảnh chụp cùng ngôi sao Trấn hồn. 

Sau tin đồn đã có vợ con, Chu Nhất Long bị lộ ảnh thân mật quá trớn với fan trong quá khứ Ảnh 1
Sau tin đồn đã có vợ con, Chu Nhất Long bị lộ ảnh thân mật quá trớn với fan trong quá khứ Ảnh 2
Sau tin đồn đã có vợ con, Chu Nhất Long bị lộ ảnh thân mật quá trớn với fan trong quá khứ Ảnh 3
Sau tin đồn đã có vợ con, Chu Nhất Long bị lộ ảnh thân mật quá trớn với fan trong quá khứ Ảnh 4
Sau tin đồn đã có vợ con, Chu Nhất Long bị lộ ảnh thân mật quá trớn với fan trong quá khứ Ảnh 5

Có ý kiến nghi ngờ Chu Nhất Long luôn có liên lạc riêng để giữ mối quan hệ với người hâm mộ. Tuy nhiên theo như tìm hiểu, những hình ảnh thế này là do một "fan cũ" rời khỏi fandom tung ra để nhằm bôi nhọ danh tiếng nam diễn viên. Những fan trung thành của Chu Nhất Long đã lên tiếng làm rõ, giải thích đây là ảnh từ trong quá khứ, thời thần tượng còn chưa nổi tiếng và có rất ít fan.

Sau tin đồn đã có vợ con, Chu Nhất Long bị lộ ảnh thân mật quá trớn với fan trong quá khứ Ảnh 6

Vì giai đoạn mới gia nhập giới giải trí và không có nhiều người hâm mộ nên Chu Nhất Long rất quý mến những người ủng hộ mình ngay từ giây phút đầu tiên. Thế nên, nam diễn viên có mời họ dùng bữa hay chụp ảnh chung cũng là chuyện hết sức bình thường. Dù thế đi nữa thì họ vẫn luôn có khoảng cách chứ không như những lời bôi nhọ của "fan cũ" kia. 

Sau tin đồn đã có vợ con, Chu Nhất Long bị lộ ảnh thân mật quá trớn với fan trong quá khứ Ảnh 7

Điều đáng nói chính là Chu Nhất Long luôn đối xử rất tốt với fan. Dù hiện tại, anh đã là minh tinh nổi đình nổi đám nhưng khi có fan đến thăm tại phim trường hay sân bay, nam diễn viên vẫn sẽ tươi cười chụp ảnh cùng mọi người và gửi tặng họ chữ ký. Chu Nhất Long luôn chủ động chào tạm biệt và dành những lời chúc tốt đẹp đến fan của mình.

Sau tin đồn đã có vợ con, Chu Nhất Long bị lộ ảnh thân mật quá trớn với fan trong quá khứ Ảnh 8

Thời gian gần đây, ngôi sao 33 tuổi phải đối mặt với nhiều khó khăn khi vướng phải tin đồn đã có vợ con và theo hủ tục "tam đại hoàn tông". Dù phòng làm việc (ekip) của nam diễn viên đã lên tiếng phủ nhận chuyện này thế nhưng vẫn không thể khiến mọi việc lắng xuống.

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN