Giải Trí

Giữa lúc Lệ Quyên bị réo gọi vì chuyện li hôn, chồng cũ khoe ảnh con trai riêng

Diên Vỹ
Chia sẻ

Saostar - Hình ảnh cậu nhóc đã lớn đang được Đức Duy - chồng cũ Lệ Quyên chia sẻ trên trang cá nhân.

Ông xã cũ của Lệ Quyên là một doanh nhân nổi tiếng trong showbiz Việt. Đức Duy là ông chủ của nhiều địa điểm giải trí lớn ở TP.HCM. Kể từ sau khi li hôn với Lệ Quyên, cư dân mạng soi ra bằng chứng Đức Huy đang hẹn hò với Cẩm Đan - thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020.

Chồng cũ Lệ Quyên hiếm hoi khoe ảnh con trai riêng Ảnh 1

Cuộc hôn nhân của Đức Huy và Lệ Quyên có "trái ngọt" là bé Kỳ Anh (Bo) hiện nay đã được 10 tuổi. Thế nhưng ít người biết rằng, trước khi đến với Lệ Quyên, Đức Huy đã có 1 cậu con trai riêng thế nhưng nam doanh nhân này rất ít khi nhắc tới.

Chồng cũ Lệ Quyên hiếm hoi khoe ảnh con trai riêng Ảnh 2

Mới đây, Đức Huy đã chia sẻ bức ảnh chụp tấm thiệp "Happy Father's Day". Món quà này là của cậu con trai riêng đang sống ở trời Tây gửi tặng. Đức Huy cũng chia sẻ hình ảnh cậu con trai của mình đã cao lớn trưởng thành khiến nhiều người bất ngờ. Cậu con trai riêng của Đức Huy tên là Lê Nam hiện đang sống cùng mẹ đẻ.

Chồng cũ Lệ Quyên hiếm hoi khoe ảnh con trai riêng Ảnh 3
Chồng cũ Lệ Quyên hiếm hoi khoe ảnh con trai riêng Ảnh 4

Trước đó, Lệ Quyên từng nhắc về con riêng của Đức Huy: "Không thể chối bỏ khi đó là con của chồng tôi và là anh của con trai tôi. Khi mình chết đi, chúng còn sống lâu dài với nhau. Chúng sẽ thế nào nếu mình không có đạo đức?".

Cậu nhóc cũng đã có 1 thời gian sống cùng bố. Sau đó, cậu qua Mỹ định cư với mẹ: "Khi mẹ cháu có quyết định này, vợ chồng tôi phải đấu tranh tư tưởng lắm mới để cháu đi. Tôi và chồng cũng sang Mỹ thường xuyên nên có nhiều điều kiện thăm cháu. Không đứa trẻ nào sống ở đâu tốt bằng ở bên mẹ".

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ