Giải Trí

Choi Siwon là chàng trai đầu tiên và duy nhất làm điều này với UEE

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Uee mô tả những gì khiến Choi Siwon (Super Junior) khác biệt với tất cả những người khác.

Vào ngày 08/07 vừa qua, các diễn viên và đạo diễn của loạt phim khoa học viễn tưởng SF8 đã có một buổi họp báo cáo sản xuất đầu tiên. Được biết, đây là một sê-ri thuộc đề tài khoa học viễn tưởng gốc của Hàn Quốc bao gồm nhiều chủ đề khác nhau từ trí tuệ nhân tạo đến thực tế ảo, từ robot đến siêu năng lực.

Trong đó, đạo diễn Oh Ki Hwan chỉ đạo bộ phim hài lãng mạn Augmented Infatuation, với sự tham gia của UEEChoi Siwon (Super Junior). Nội dung kể câu chuyện trong tương lai của một người phụ nữ và người đàn ông gặp nhau trên một ứng dụng hẹn hò mà không để lộ khuôn mặt. Vì một sự cố trong ứng dụng, cuối cùng họ không thể gặp nhau ngoài đời.

Tại sự kiện, đạo diễn tiết lộ rằng hai ngôi sao được chọn vào vai diễn vì sở hữu gương mặt hoàn hảo. Đạo diễn Oh Ki Hwan cho biết trong buổi họp báo: "Hai bạn ấy là người đẹp trai và xinh gái của Hàn Quốc". Điều này đã khiến UEE và Choi Siwon ngượng ngùng, bật cười liên tục rồi nói: "Cảm ơn đạo diễn".

UEE đã tiết lộ phản ứng khi được chọn vào vai nữ chính Ji Won: "Em đã hỏi trong cuộc họp đầu tiên, 'Có thật là em đã được chọn không ạ?. Có thật là em sẽ đảm nhận vai Ji Won không ạ?'. Sau đó, e đã cảm ơn nhiều lần. Em đã nói rằng em sẽ cố gắng hết sức để trở thành một người phù hợp với vai diễn Ji Won".

Choi Siwon đã nói đùa với đạo diễn Oh Ki Hwan: "Em đã làm hết sức mình, nhưng em không biết nếu đó là theo ý thích của đạo diễn". Bên cạnh đó, Uee cũng chia sẻ những kỷ niệm vui vẻ mà họ đã có khi ở nhau. Đầu tiên, ngôi sao 32 tuổi chỉ ra rằng chàng visual của Super Junior rất chuyên nghiệp trong ngành so vớ cô.

UEE bày tỏ: "Mỗi khi đến phim trường, em đều nhảy múa rất nhiều. Nhưng em thường nhảy một mình. Bất cứ khi nào em bắt đầu nhảy, các bạn diễn của em đều bối rối ngại ngùng. Cơ mà, anh Siwon là người bạn diễn đầu tiên và duy nhất hòa nhập để nhảy cùng với em".

Cô tiếp tục: "Anh ấy là diễn viên tiền tối đầu tiên di chuyển vai với em khi nhảy. Em thực sự rất biết ơn vì điều đó".

Sau đó, Choi Siwon đã nói về việc hợp tác cùng Uee: "Cả hai bọn em đều khởi nghiệp với tư cách là ca sĩ thần tượng. Thực ra thì bọn em đã biết nhau từ lâu rồi, vì vậy điều đó đã giúp ích cho việc thích nghi nhanh chóng trên phim trường".

Mặt khác, SF8 sẽ được phát hành độc quyền trên nền tảng Wave vào ngày 10 tháng 7 và được phát sóng trên MBC bắt đầu từ ngày 17 tháng 8. 

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN