Giải Trí

Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn cùng check-in tại một địa điểm: Liệu tình chị em 'gương vỡ lại lành'?

Diên Vỹ
Chia sẻ

Saostar - Cư dân mạng đang đồn đoán thông tin, Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn đã "nối lại tình xưa".

Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn là "cặp chị em" để lại nhiều tiếc nuối nhất khi không chơi cùng nhau nữa. Nằm trong nhóm 4 hotgirl Hà Nội, cả hai vô cùng thân thiết với nhau. Thế nhưng "lùm xùm" nổ ra trong năm 2020 và chưa từng nhắc về lùm lùm đó một cách chính thức khiến khán giả vẫn luôn tò mò.

Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn cùng check-in tại một địa điểm: Liệu tình chị em 'gương vỡ lại lành'? Ảnh 1

Thời điểm còn chơi chung với nhau, cả Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu đều thường xuyên rủ nhau tham gia các hoạt động thể dục thể thao, nhất là cầu lông. Cả hai không ngần ngại chia sẻ những bức ảnh check-in chung với nhau. Và mới đây, khán giả lại được một phen bất ngờ khi cả hai đều check-in tại một địa điểm đánh cầu lông.

Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn cùng check-in tại một địa điểm: Liệu tình chị em 'gương vỡ lại lành'? Ảnh 2

Ai nấy đều nghĩ rằng, cả hai chị em đã "gương vỡ lại lành". Đáng chú ý, hai bức ảnh được chia sẻ cùng 1 thời điểm. Động thái này khiến không ít người vui mừng.

Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn cùng check-in tại một địa điểm: Liệu tình chị em 'gương vỡ lại lành'? Ảnh 3
Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn cùng check-in tại một địa điểm: Liệu tình chị em 'gương vỡ lại lành'? Ảnh 4

Thế nhưng nếu như để ý kĩ, netizen đều có thể phát hiện ra rằng, Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn đều đi cùng với những hội bạn khác nhau. Trong khi Quỳnh Anh Shyn đi cùng với hội photographer nổi tiếng của Sài Gòn thì Chi Pu đi cùng với Sun Ht, Louis Hà, Kenshj Phạm. Và cả hai đều đi đánh cầu lông nhưng ở sân khác nhau, chỉ là cùng quận mà thôi.


 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN