Giải Trí

Chi Pu gây sốc khi diện trang phục trong suốt để lộ toàn bộ nội y cả trên lẫn dưới

Đậu Đậu
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất của Chi Pu khiến nhiều người không khỏi "bỏng mắt".

Chi Pu được biết đến là một trong những sao nữ đa năng nhất làng giải trí Việt. Tại mỗi lĩnh vực, Chi Pu luôn biết cách khiến mình tỏa sáng và để lại dấu ấn riêng dù cô nàng này luôn phải đối mặt với tranh cãi từ khán giả.

Chi Pu gây sốc khi diện trang phục trong suốt để lộ toàn bộ nội y cả trên lẫn dưới Ảnh 1

Mới đây nhất, Chi Pu tiếp tục khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi đăng tải trên trang Instagram cá nhân loạt ảnh vô cùng táo bạo. Cụ thể, Chi Pu xuất hiện trên một chiếc du thuyền trong bộ trang phục mỏng tang như bánh tráng nhúng nước, để lộ toàn bộ phần nội y bên trong.

Chi Pu gây sốc khi diện trang phục trong suốt để lộ toàn bộ nội y cả trên lẫn dưới Ảnh 2

Mặc dù đây không phải lần đầu tiên Chi Pu áp dụng phong cách nóng bỏng, thế nhưng lần này cô nàng quả thật chơi rất lớn. Từ thần thái cho đến vóc dáng, Chi Pu đã toát lên một sức hút vô cùng khó cưỡng khiến người xem không thể rời mắt.

Chi Pu gây sốc khi diện trang phục trong suốt để lộ toàn bộ nội y cả trên lẫn dưới Ảnh 3

Thời gian gần đây, Chi Pu thường xuyên khiến khán giả "nóng mắt" với phong cách nóng bỏng và táo bạo đến khó lường. Từ một cô nàng hot girl ngờ nghệch trong sitcom 5s Online, Chi Pu nay đã lột xác thành một quý cô gợi cảm và sắc sảo.

Chi Pu gây sốc khi diện trang phục trong suốt để lộ toàn bộ nội y cả trên lẫn dưới Ảnh 4

Vừa qua, Chi Pu cũng là cái tên được xác nhận sẽ đại diện Việt Nam để trình diễn tại một đại nhạc hội Châu Á có sự góp mặt của Chungha, ATEEZ cùng loạt sao nổi tiếng khác. Dù gây khá nhiều tranh cãi về giọng hát, thế nhưng chắc chắn Chi Pu sẽ biết cách khai thác điểm mạnh để bù đắp cho yếu điểm của bản thân khi đứng chung sân khấu với những nghệ sĩ lớn.

Chi Pu gây sốc khi diện trang phục trong suốt để lộ toàn bộ nội y cả trên lẫn dưới Ảnh 5

Xem thêm: Chi Pu đại diện Việt Nam trình diễn tại đại nhạc hội có Chungha, ATEEZ

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN