Chỉ có việc cắt tóc, Tiêu Chiến khiến fan bấn loạn: Chỉ sau vài giờ đạt gần nửa triệu lượt like

Thiên BìnhĐăng lúc

Tiêu Chiến khẳng định được sức ảnh hưởng to lớn của mình khi với bài đăng đơn giản lại thu hút được lượng like khổng lồ đến thế!

Theo phong tục dân gian Trung Quốc, ngày 2 tháng 2 âm lịch (hôm qua 24.02) là ngày cắt tóc mang ý nghĩa khởi đầu mới. Rất nhiều nam minh tinh đăng bài viết xin ý kiến fan nên cắt theo kiểu nào. Đặc biệt là Tiêu Chiến với cách cắt tóc không đụng hàng của mình khiến fan cười nghiêng ngả.

Lý Dịch Phong đăng bài viết hỏi ý kiến fan nên hay không nên cắt tóc. Ngôi sao Cổ kiếm kỳ đàm đau khổ khi chẳng biết thay đổi kiểu tóc nào khi hiện trạng tóc của mình như một trái kiwi.

Tỉnh Bách Nhiên lại trái ngược với Lý Dịch Phong, mái tóc của anh khá dài vì đã lâu nam diễn viên chưa đi cắt tóc.

Khác với cách hỏi ý kiến fan của Lý Dịch Phong và Tỉnh Bách Nhiên, Tiêu Chiến đã tự mình cắt tóc, nhưng cách làm lại chẳng giống ai của mình. Đã lâu Tiêu Chiến không cập nhật bài viết trên Weibo, nay anh bất ngờ xuất hiện khiến fan hâm mộ rất vui mừng.

Tiêu Chiến đăng bức ảnh với phần tóc mái được cột cao, để lộ trán rộng. Phía dưới bức ảnh là mô hình Spider-man như kiểu siêu anh hùng đang bắn tơ, cột lấy mái tóc của anh chàng. Rất nhiều ý kiến nhận xét trông Tiêu Chiến như một thiếu niên 18 tuổi, quả thật ngoại hình của anh vô cùng trẻ trung so với tuổi thật của mình.

Một bức ảnh khác, Tiêu Chiến khoe thành quả sau khi cắt tóc. Thậm chí, có fan còn kiên nhẫn ngồi đếm số lượng sợi tóc mà thần tượng đã cắt xuống là 19 sợi. Chỉ sau 3 giờ, bài viết này của Tiêu Chiến thu hút hơn 450.000 lượt thích, đủ để chứng tỏ sức ảnh hưởng khổng lồ của nam chính Trần tình lệnh. 

Ngoài ra, fan hâm mộ còn photoshop, chỉnh sửa ảnh của Tiêu Chiến trở nên vô cùng hóm hỉnh:

BÀI VIẾT

Thiên Bình