Miss Universe 2018

Chết cười với Parody Miss Universe: H'Hen Niê 'xuất hiện' với chổi chà, Panama - Paraguay 'chặt chém kinh hoàng'

Ngọc TâmĐăng lúc

Đại diện Việt Nam - H'Hen Niê cũng được nhóm làm parody này quan tâm và nhấn nhá với hình tượng Hoa hậu Lọ lem.

Tổ chức thành công năm thứ 67 tại xứ sở chùa Vàng, Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2018 không chỉ là đề tài bàn tán mà còn trở thành cảm hứng sáng tạo, chế ảnh, quay video parody, reaction cho cộng đồng fan sắc đẹp. Mới đây, đoạn Parody “xào nấu” lại đêm chung kết Miss Universe 2018 diễn ra tại một sân khấu Philippines khiến dân mạng thích thú chuyền tay nhau. Đại diện Việt Nam - H'Hen Niê cũng được nhóm làm parody này quan tâm và nhấn nhá với hình tượng Hoa hậu Lọ lem.

H'Hen Niê được nhại lại với hình tượng Miss Cinderella

Các fan đều biết đại diện Việt Nam tại Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2018 được fan quốc tế yêu thích vì nghị lực vươn lên từ khó khăn. Hình ảnh về thăm nhà, đi phát quà cho bà con trong buôn giữa đường lầy lội hay khoảnh khắc H'Hen Niê chơi đùa cùng những bệnh nhân HIV/AIDS khiến cô nàng được đặt cho biệt danh gần gũi nhưng đầy sự trân trọng: Miss Cinderella - Hoa hậu Lọ lem.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xuất hiện với chiếc chổi quét nhà vì được mệnh danh là Miss Cinderella.

Parody Miss Universe 2018 phiên bản Philippines cũng chọn hình tượng Miss Cinderella để nhắc đến H'Hen Niê khi để nhân vật Miss Vietnam xuất hiện với chiếc váy cô bé Lọ lem và… chổi quét nhà. Dù đây là hình ảnh gây cười nhưng điều bất ngờ là hầu hết fan Philippines đều nhận ra thí sinh Vietnam với mái tóc ngắn và câu chuyện Lọ lem tỏa sáng tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

H'Hen Niê được fan Philippines yêu thích vì câu chuyện Lọ lem truyền cảm hứng.

Thí sinh chuyển giới Tây Ban Nha được lòng fan quốc tế

Khoảnh khắc thí sinh chuyển giới Tây Ban Nha được “trao sóng” tại Miss Universe 2018 vừa qua.

Tôn vinh đương kim Hoa hậu Hoàn vũ người - Catriona Gray nhưng đoạn Parody này cũng dành thời gian tái hiện lại khoảnh khắc đặc biệt nhất của đêm chung kết Miss Universe 2018 vừa qua: Thí sinh Tây Ban Nha giơ cao sash khẳng định nét đẹp của phụ nữ chuyển giới tại đấu trường nhan sắc nóng bỏng nhất hành tinh.

Không chỉ là niềm tự hào của cộng đồng LGBT, Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha 2018 đã trở thành một “huyền thoại” trong lòng fan sắc đẹp quốc tế vì nghị lực, khát khao chứng tỏ bản thân và tầm ảnh hưởng đến công chúng.

Angela Ponce bản chính chủ trên sân khấu chung kết Miss Universe 2018.

Và đây là Angela Ponce bản Parody: không hề để gây cười mà để trân trọng và tán dương.

Panama - Paraguay - Peru “khẩu chiến”?

Clip chế từ hội fan Miss Universe: Hoa hậu Panama và Paraguay như chị em một nhà cãi nhau.

Đoạn clip chế phần hô tên giới thiệu trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018 của 2 người đẹp Panama - Paraguay trở thành video được chia sẻ nhiều nhất nhì sau cuộc thi. Tất nhiên, màn “cãi nhau” của 2 thí sinh Panama và Paraguay cũng được chọn làm điểm nhấn của Parody nhại lại chung kết Miss Universe 2018. 2 mỹ nhân này “cãi nhau” suốt từ phần thi Trang phục dân tộc đến Bikini, lấn sang cả khoảnh khắc đăng quang của Philippines để giành “spotlight”.

Clip gốc màn hô tên của Miss Universe Panama - Paraguay.

Màn tranh spotlight không hồi kết: Panama - Paraguay - Peru.

Full video Parody Chung kết Miss Universe 2018. (Nguồn: LionhearTV)

BÀI VIẾT

Ngọc Tâm